Cặp Đôi Hoàn Hảo: Cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo?

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo?
TPO - Trong đêm liveshow tối chủ nhật, các thí sinh trong gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ thể hiện ca khúc nhạc Rock hoặc dân gian. Các cặp đôi đều có hai tuần luyện tập khá căng thẳng và nghiêm túc.

Trở lại với đêm thi thứ 4 này, cặp đôi quái chiêu Cát Phượng và Phan Đinh Tùng lựa chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ của Vũ Đức Sao Biển.

Cặp đôi Thuận Việt và Thảo Trang sẽ thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân gian của nhạc sĩ Thanh Sơn. Cặp Ngọc Oanh và Nathan Lee thử sức với một ca khúc nhạc Rock khá nổi tiếng của Brian May, từng được ban nhạc Queen thể hiện khá thành công vào năm 1977.

Trở lại trong tuần này, cặp đôi Phan Anh và Thái Trinh lựa chọn một ca khúc dân ca Bắc bộ từng gắn liền với giọng ca của nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền. Trong khi đó, cặp Lê Trung Cương và Khánh Ngọc cũng gửi đến khán giả một ca khúc nhạc mang âm hưởng dân gian của tác giả Hàn Châu, từng được thể hiện thành công bởi nghệ sĩ Kim Tử Long và Tài Linh.

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo? ảnh 1

Cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy lựa chọn liên khúc dân ca Huế. Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí và một ca khúc dân ca Nghệ Tĩnh.

Cặp Đôi Hoàn Hảo: Cặp đôi nào sẽ bị loại tiếp theo? ảnh 2

Lần đầu thử nghiệm với một ca khúc nhạc Rock của Scorpions, và một ca khúc của Alan Merrill và Jake Hooker, cặp đôi Hoàng Hải và Thuỳ Linh dự báo sẽ mang lại không khí sôi động cho đêm thi sắp tới.

Liveshow 4 Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ trở lại trên sóng VTV3 vào lúc 21h30 ngày 10-3-2013. Đây là đêm thi loại 1 cặp thí sinh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm