Cao thủ judo ra đòn ‘siêu dị’ hạ gục đối thủ sau 54 giây

Shinya Aoki khóa cổ khiến đối thủ đành phải đầu hàng.
Shinya Aoki khóa cổ khiến đối thủ đành phải đầu hàng.
TPO - DNVN – Đòn khóa cổ cực kỳ hiểm hóc của Shinya Aoki đã khiến võ sĩ người Honorio Banario không thể chống trả và đành phải chấp nhận thua cuộc chỉ sau 54 giây thi đấu.

Clip: Cao thủ judo ra đòn ‘siêu dị’ hạ gục đối thủ sau 54 giây. Nguồn: ONE Championship.

Vào ngày 13/10 vừa qua, Shinya Aoki đã có cuộc so găng với Honorio Banario tại sự kiện ONE Championship: Century diễn ra ở Tokyo, Nhật Bản. Trước trận đấu này, võ sĩ nước chủ nhà là người được đánh giá cao hơn khi từng giành 43 chiến thắng và chỉ để thua 9 trận trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, Banario mới chỉ có 14 trận thắng, nhưng từng phải nhận 9 lần thất bại.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, Shinya Aoki đã chứng minh cho mọi người thấy sự vượt trội của mình khi sử dụng tuyệt kỹ judo quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Trong khi Honorio Banario loay hoay tìm cơ hội phản đòn thì bất ngờ bị võ sĩ người Nhật Bản tung đòn khóa cổ cực kỳ hiểm hóc.

Sau ít giây không thể chống trả, Honorio Banario đành phải chấp nhận đập tay xuống sàn đấu ra dấu hiệu đầu hàng.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm