Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu?

TPO - Trong một sự kiện lớn ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, Canon vừa chính thức bán chiếc máy ảnh DSLR EOS 7D Mark II tại Việt Nam, cùng với một loạt máy ảnh du lịch và ống kính mới.

EOS 7D nổi bật với khả năng chụp ảnh tốc độ cao, bản Mark II có thêm những nâng cấp cũng hướng tới khả năng này.

Máy có khả năng chụp hình ở tốc độ 10 hình/giây, lấy nét tự động với 65 điểm nét chữ thập. 7D Mark II được trang bị bộ xử lý ảnh Dual Digic 6 và cảm biến ảnh CMOS 20,2 megapixel. ISO tối đa của 7D Mark II là 16.000.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 1

EOS 7D Mark II

EOS 7D có khả năng lấy nét tự động được nâng cao đáng kể hướng tới chụp tốc độ cao cũng như chụp thể thao, cho phép bắt nét nhanh và chính xác các vật chuyển động.

Máy có khả năng xử lý nhanh với 31 ảnh RAW chụp liên tiếp. Ưu điểm khác là khả năng quay phim với hệ thống lấy nét tự động nhanh và độ chính xác cao. 7D Mark II có thể quay video chuẩn Full HD với tốc độ từ 24 đến 60 hình/giây.

Mức giá mà Canon EOS 7D Mark II bán chính hãng tại Việt Nam là 42,8 triệu đồng.

Bên cạnh chiếc DSLR nổi bật EOS 7D Mark II, Canon còn cho ra mắt những chiếc máy ảnh du lịch có tính năng đặc biệt.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 2

PowerShot G7 X

Đầu tiên là chiếc PowerShot G7 X được bán với giá 16,2 triệu đồng, được trang bị ống kính f/1.8, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, cảm biến ảnh CMOS 20,2 megapixel, 31 điểm lấy nét. Máy có thể chụp ảnh với chất lượng cao trong thân hình nhỏ gọn và có thêm khả năng chụp macro ở tiêu cự tối thiểu 5cm.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 3

PowerShot SX60 HS

PowerShot SX60 HS được bán với giá 13 triệu đồng, là chiếc máy ảnh zoom xa nhất thế giới. Máy có thể zoom tới 130x cho phép chụp các chi tiết ở rất xa, đồng thời cũng sở hữu các công nghệ tạo ra những tấm ảnh chuyên nghiệp hơn.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 4

PowerShot N2

PowerShot N2 lại là chiếc máy ảnh siêu nhỏ gọn và thời trang, được bán với giá 7,37 triệu đồng. Máy sở hữu màn hình xoay 180 độ có thể chụp ảnh selfie dễ dàng, thân máy nhỏ gọn và thao tác đơn giản phù hợp với nữ giới.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 5

Ống kính Super Tele EF400 f/4 DO IS II USM

Ngoài ra Canon còn tung 3 ống kính mới. Ống kính Super Tele EF400 f/4 DO IS II USM chuyên dành cho nhiếp ảnh gia thiên nhiên hoang dã và chụp ảnh thể thao. Ống kính này được nâng cấp ở khả năng chống rung, khả năng lấy nét tự động nhanh, tiêu cự tối thiểu giảm từ 3,5m xuống 3,3m và đủ nhẹ nhàng để di chuyển linh hoạt.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 6

Ống kính dạng pancake EF-S24mm f/2.8 STM

Ống kính dạng pancake EF-S24mm f/2.8 STM lại có ưu điểm là cực kỳ mỏng và nhỏ gọn, với độ dày chỉ 22,8mm và nặng chỉ 125g. Ống kính này phù hợp với chụp ảnh đời thường và đi du lịch, với khả năng chụp đa dạng từ góc rộng tới cận cảnh với khẩu độ mỏng.

Canon EOS 7D Mark II bán tại Việt Nam giá bao nhiêu? ảnh 7

Ống kính EF24-105mm f/3.5-5.6 IS STM

Ống kính EF24-105mm f/3.5-5.6 IS STM là ống kính đa năng với giá thành hợp lý, với tiêu cự cơ động phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc của phóng viên, nhà báo hay nhu cầu chụp ảnh đa dạng của người dùng. Máy có chức năng chống rung tốt, là ống kính EF đầu tiên được trang bị công nghệ STM cho phép điều chỉnh bằng tay và lấy nét marco. Ống kính đa năng này cũng hỗ trợ quay phim tốt nhờ khả năng hỗ trợ lấy nét tự động và lấy nét êm.

MỚI - NÓNG