Cảnh sát truy quét dân chơi ma túy tại quán karaoke

30 dân chơi bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: Thanh Tuấn
30 dân chơi bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: Thanh Tuấn
Trong một đêm kiểm tra quán karaoke, khách sạn, Công an Lào Cai đã tạm giữ gần 30 người đang tụ tập sử dụng ma túy.

Rạng sáng 8/1, Công an thành phố Lào Cai kiểm tra quán karaoke Elite II ở phường Cốc Lếu; quán karaoke Phương Anh Club tại phường Phố Mới; phòng hát tại Khách sạn Aisto ở phường Kim Tân đã tạm giữ hàng chục người có hành vi sử dụng ma túy trái phép.

Nhà chức trách công bố thu nhiều gói nilon chứa chất ma túy cùng hai gói chứa lá, thân cây khô được khai nhận cần sa...

Cùng thời điểm, Công an thành phố Lào Cai kiểm tra nhà của Đoàn Thị Lệ (25 tuổi) ở xã Đồng Tuyển phát hiện 3 người sử dụng trái phép ma túy. Một người trong số này còn mang theo 3 con dao phóng lợn, một chiếc đao, một thanh kiếm...

Tổng cộng, cuộc truy quét này, nhà chức trách đã tạm giữ 32 người về các hành vi tàng trữ ma túy và tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.