Cảnh sát Hy Lạp bị ném bom xăng vào đầu

Cảnh sát Hy Lạp bị ném bom xăng vào đầu
TPO - Một cảnh sát bị trúng bom xăng cháy khắp người trong cuộc chống bạo động với 60.000 người biểu tình tại thủ đô Athens, Hy Lạp, diễn ra ngày 23 - 2.
Cảnh sát Hy Lạp bị ném bom xăng vào đầu ảnh 1

Hơn 60.000 người biểu tình đã kéo tới quốc hội Hy Lạp ở thủ đô Athens. Đám đông này kịch liệt phản đối chính sách khắc khổ với các biện pháp cắt giảm chi tiêu của Thủ tướng George Papandreou nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng nợ nần lớn nhất từ trước tới nay.

Lực lượng cảnh sát đã bắn đạn hơi cay vào những người biểu tình, trong khi những người quá khích ném đá, bom xăng và chai lọ.

Cảnh hỗn loạn diễn ra trong khói bụi mù mịt ở quảng trường Syntagma. Ít nhất năm người bị thương, trong đó một cảnh sát bị trúng bom xăng cháy khắp người. Rất may, các đồng nghiệp của anh này chạy tới chữa cháy kịp thời.

Tuấn Nguyễn tổng hợp

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm