Cảnh sát giao thông TP Vinh trả lại hàng chục triệu đồng cho người đánh rơi

TPO - Ngày 28/4, trao đổi với Tiền Phong, đại diện Cảnh sát giao thông Trật tự - Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả một chiếc ví chứa số tiền hơn 30 triệu đồng cho người đánh rơi.

Theo đó, vào khoảng 9h (ngày 28/4), tổ công tác CSGT - TT Công an thành phố Vinh gồm: Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn; Trung úy Nguyễn Ngọc Phong; Trung úy Nguyễn Đình Chinh; Thượng Sỹ Nguyễn Anh Đào đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Trường Thi thì phát hiện một chiếc ví màu nâu rơi giữa đường. Ngay lập tức, tổ công tác báo cáo lãnh đạo đơn vị, đồng thời lập biên bản.

Cảnh sát giao thông TP Vinh trả lại hàng chục triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Chiếc ví mà Cảnh sát giao thông Công an thành phố Vinh nhặt được.

Quá trình kiểm tra tài sản bên trong chiếc ví gồm: 1 chứng minh nhân dân, 1 bằng lái xe, 1 thẻ ngân hàng đều mang tên Nguyễn Văn Cường (SN 1974, trú tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) và số tiền mặt hơn 30 triệu đồng. Với những thông tin nắm được, tổ công tác CSGT – TT công an thành phố Vinh đã liên lạc với chủ sở hữu để trao trả.

Đến 9h50p cùng ngày, tại trụ sở CSGT – TT Công an thành phố Vinh, tổ công tác đã tiến hành trao trả số tài sản trên cho anh Nguyễn Văn Cường.

Cảnh sát giao thông TP Vinh trả lại hàng chục triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 2 CSGT Công an thành phố Vinh trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Anh Nguyễn Văn Cường – Chủ nhân chiếc ví chia sẻ: “Rất may mắn cho tôi khi toàn bộ số tài sản trong chiếc ví được CSGT – TT nhặt được. Tôi trân trọng và cảm ơn hành động đẹp, phẩm chất cao quý của các anh. Chúc các anh sức khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

“Khi nhặt được tài sản, chúng tôi liền báo cáo và tìm cách trả lại cho người đánh rơi. Đó không chỉ là hành động của một người chiếc sỹ cảnh sát nhân dân mà mỗi ai rơi vào trường hợp này cũng đều thực hiện như vậy”, Trung úy Nguyễn Ngọc Phong cho biết.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm