Cảnh sát biển đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

Cảnh sát biển đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc
TPO - Sáng 27/11, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2009-2014.

Dự và chỉ đạo đại hội, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho lực lượng Cảnh sát biển.

Trong dịp này, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển cũng trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và hạng Ba của Chủ tịch nước tặng 2 cá nhân; tặng cờ thi đua đối với 2 tập thể; trao bằng khen cho 8 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc.

5 năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các đơn vị trong toàn lực lượng hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ; phong trào thi đua đã trực tiếp góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.

Từ phong trào này, đã có 17 tập thể, cá nhân được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương Chiến công và Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng…

Cảnh sát biển đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc ảnh 1

Thượng tướng Nguyễn Thành Cung trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho lực lượng Cảnh sát biển

Cảnh sát biển đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc ảnh 2
Cảnh sát biển đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc ảnh 3


Lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Cảnh sát biển và các đại biểu ưu tú về dự đại hội

Chỉ đạo đại hội, Thượng tướng Nguyễn Thành Cung yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cần quán triệt nghiêm túc, đầy đủ các mục tiêu, yêu cầu thi đua Quyết thắng của toàn quân và xác định rõ hơn hai mục tiêu thi đua cơ bản là phải cùng với các lực lượng chức năng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong mọi tình huống và tấn công quyết liệt với các loại tội phạm và cứu hộ, cứu nạn trên biển; xây dựng lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh, hiện đại.

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).