Cảnh sát 113 lao xuống ao bắt 2 nghi can trộm cắp

Thấy nghi cạn trộm xe máy nhảy xuống ao nuôi tôm, cảnh sát 113 liền lao theo để khống chế.

Ngày 19/1, Công an huyện Đầm Dơi tiếp nhận 2 nghi can trộm cắp tài sản từ lực lượng cảnh sát 113 của Công an tỉnh Cà Mau. Hai người này là Trương Hoàng Thám (33 tuổi, ở huyện Đầm Dơi) và Nguyễn Tấn Hải (35 tuổi, ở Long Thành, Đồng Nai).

Rạng sáng cùng này, cảnh sát 113 trong lúc tuần tra đã phát hiện Hải dùng xe máy biển số 69B để đẩy một xe khác không biển số do Thám cầm lái. Khi cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra giấy tờ, Hải nhảy xuống ao nuôi tôm để trốn nhưng bị lực lượng làm nhiệm vụ bắt giữ.

Làm việc với cơ quan điều tra, Hải và Thám khai rằng vừa trộm xe máy biển số 69B ở xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi. Họ đang tìm nơi cất giấu chiếc xe này thì gặp cảnh sát.

Qua test nhanh, nhà chức trách xác định cả 2 nghi can đều dương tính với ma túy.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.