Cảnh báo tình trạng tai nạn bị nước suối cuốn trôi ở Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
Khu vực bị ngập nước nguy hiểm được cắm biển cảnh báo
Khu vực bị ngập nước nguy hiểm được cắm biển cảnh báo
TPO - Hai ngày qua, 3 người dân huyện M'đrắk gặp nạn khi đi qua suối, bị nước cuốn trôi. Một người may mắn sống sót khi bám được vào bụi cây; 2 người còn lại bị cuốn trôi mất tích và tử vong.

Chiều 29/11, ông Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND huyện M’đrắk (Đắk Lắk) cho biết, đã tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống suối. Trước đó, vào 9 giờ sáng cùng ngày, bà L.T.P. (57 tuổi, trú thôn 10, xã Cư San) cùng chồng đi qua chiếc cầu gỗ nối xã Cư San với xã Cư Bông (huyện Ea Kar) để cắt cỏ cho đàn gia súc; khi đi qua cầu, bà P. không may bị trượt chân rơi xuống suối. Người chồng không biết bơi nên chạy về gọi người làng đến cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Cư San tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 3 giờ 30 phút chiều 29/11, thi thể bà P. đã được tìm thấy. UBND huyện M’đrắk đã cử đại diện đoàn thể đến chia buồn và hỗ trợ gia đình lo hậu sự.

Trước đó trong ngày 28/11, tại huyện M'đrắk cũng xảy ra 2 vụ người dân bị rơi suối. Vụ đầu tiên xảy ra vào buổi sáng, người gặp nạn là chị Sùng Thị Súng (38 tuổi, ở xã Cư Króa). Trên đường đi làm rẫy về, chị Súng đi qua con suối thuộc địa bàn thôn 9 thì bị nước cuốn trôi. Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay chưa thấy.

Một vụ việc hy hữu khác diễn ra chiều qua nhưng nạn nhân sống sót. Người phụ nữ đi xe máy từ xã Krông Á qua cầu tràn ở buôn Trưng (xã Krông Jing) thì bị nước chảy xiết cuốn trôi xuống suối. Rất may, người phụ nữ này đã bám được vào 1 gốc cây, sau đó được người dân xung quanh tới ứng cứu.


MỚI - NÓNG