Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa'

TPO - Thiên thần nội y Nam Phi tiếp tục khiến các quý ông ngất ngây khi ngắm cô diện áo tắm thả dáng nóng bỏng.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 1 Bức ảnh đen trắng Candice Swanepoel quảng cáo áo tắm do chính cô thiết kế TropicofC phô diễn trọn vẹn đường cong bốc lửa của cô.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 2 Mỹ nhân Nam Phi khỏe đẹp tràn đầy sức sống giữa đồng cỏ châu Phi, trong những shoot hình chụp BST áo tắm mới nhất.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 3 Sau một thời gian vắng bóng vì nghỉ sinh liền 2 cậu con trai, Candice về lại dáng vóc thon thả nhanh chóng.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 4 Hiện cô vẫn là một trong những người mẫu nội y/áo tắm đình đám nhất làng mốt.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 5 Người đẹp Nam Phi tạo dáng nóng bỏng khoe thân hình tuyệt mỹ gợi cảm đến "nghẹt thở".
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 6 Candice bán nude diện legging mỏng tang trong suốt của thương hiệu Alo Yoga.
Candice Swanepoel hở bạo phô trọn đường cong 'nảy lửa' ảnh 7
MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm