Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship

TPO - Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo trở thành đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship. Các người đẹp tự hào khi đại diện giải Tiền Phong Golf Championship gắn với chủ đề Non sông một dải, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Thống nhất đất nước (30/4/1075-30/4/2025).
Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 1

Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Ngọc Thảo (từ trái sang) xuất hiện từ sớm ở họp báo công bố giải Tiền Phong Golf Championship tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TPHCM. Ba người đẹp được công bố là đại sứ tại giải golf do báo Tiền Phong tổ chức với chủ đề Non sông một dải.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 2

Á hậu Phương Anh và Hoa hậu Thanh Thủy thể hiện vẻ ngọt ngào, trong khi Á hậu Ngọc Thảo diện trang phục thanh lịch đến thảm đỏ. Bộ ba Hoa hậu, Á hậu ngày càng hoàn thiện sắc vóc sau khi bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 3

Các hoa hậu, á hậu cho biết tự hào khi trở thành đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship gắn với chủ đề Non sông một dải, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày Thống nhất đất nước (30/4/1075-30/4/2025).

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 4Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 5

Hoa hậu Thanh Thủy nói cô gật đầu ngay lập tức khi được ngỏ lời mời làm đại sứ của giải golf do báo Tiền Phong tổ chức. "Không chỉ lan tỏa tinh thần yêu thể thao, giải đấu có ý nghĩa đặc biệt khi trích quỹ để giúp đỡ những cựu chiến binh, các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn. Tôi cũng chuẩn bị tập luyện để hưởng ứng, đồng hành cùng các golf thủ", Hoa hậu Thanh Thủy nói.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 6Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 7

Đại sứ Thanh Thủy tạo dáng trong trang phục thanh lịch và kiểu trang điểm nhẹ nhàng.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 8Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 9

Á hậu Phương Anh hưởng ứng tinh thần "uống nước nhớ nguồn" của ban tổ chức Tiền Phong Golf Championship, đặc biệt là việc chung tay hướng về người đã góp phần làm nên đại thắng mùa Xuân năm 1975, mang lại nền độc lập, tự do cho đất nước.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 10Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 11

Á hậu Ngọc Thảo cho biết cô có nhiệm vụ lan tỏa tinh thần chung tay hướng về những người cựu chiến binh khi trở thành đại sứ của giải golf. "Giải đấu đặc biệt ý nghĩa, vượt lên ý nghĩa một giải đấu thể thao, để trở thành dịp để tri ân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Tôi rất tôn trọng điều này", Ngọc Thảo nói thêm.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 12Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 13

Ngọc Thảo ngày càng thăng hạng nhan sắc sau 5 năm đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 14

Khoảnh khắc ba đại sứ cùng tạo dáng, thể hiện trình catwalk trước thềm diễn ra họp báo Tiền Phong Golf Championship.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 15
Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 16
Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 17

Đại sứ Thanh Thủy, Phương Anh và Ngọc Thảo giới thiệu trang phục chính thức của golf thủ khi tham gia giải đấu do Báo Tiền Phong tổ chức.

Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 18
Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 19
Cận nhan sắc ba đại sứ của Tienphong Golf Championship ảnh 20

Ba đại sứ sẵn sàng trao cúp chiến thắng cho người thắng cuộc.

Tin liên quan
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm: Sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy 'rất đúng, rất trúng, hợp ý Đảng, lòng dân'

Tổng Bí thư Tô Lâm: Sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy 'rất đúng, rất trúng, hợp ý Đảng, lòng dân'

TPO - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, cuộc cách mạng sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị đã và đang diễn ra rất khẩn trương, quyết liệt, thống nhất cao trong toàn Đảng và được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân. Kết quả đạt được trong thời gian qua cho thấy những chủ trương, quyết sách của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư là rất đúng, rất trúng, hợp ý Đảng, lòng dân.
Chủ tịch Quốc hội: Dự kiến lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi Hiến pháp trong 1 tháng

Chủ tịch Quốc hội: Dự kiến lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi Hiến pháp trong 1 tháng

TPO - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho biết, phiên họp sẽ cho ý kiến về hồ sơ đề nghị sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013, thành lập Uỷ ban dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013, lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.
Dự án cầu Đuống mới nguy cơ dừng thi công do Hà Nội chậm mặt bằng

Dự án cầu Đuống mới nguy cơ dừng thi công do Hà Nội chậm mặt bằng

TPO - Trước thông tin cầu Đuống mới bị chậm tiến độ (Tiền Phong đã phản ảnh), ảnh hưởng đến giao thông và hiệu quả đầu tư của dự án, đại diện Ban Quản lý dự án (QLDA) Đường sắt, Bộ Xây dựng cho biết, nguyên nhân chính là mặt bằng địa phương bàn giao chậm, dự án có nguy cơ phải dừng thi công trong thời gian tới.