Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu

Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu
Căn nhà có chi phí cải tạo thấp nhưng đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ. Căn nhà có 2 phòng ngủ, 2 WC nên các không gian còn lại có diện tích vừa đủ nhu cầu.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 1 Hiện nay, nhiều khách hàng mua nhà ngoài mục đích để ở còn có nhu cầu đầu tư, chuyển nhượng trong tương lai. Chủ căn hộ 76 m2 ở quận 2 (TP HCM) quyết định sửa nhà để cho cho thuê lâu dài.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 2 Bởi vậy, gia chủ mong muốn căn hộ thô được cải tạo với nội thất tối giản giúp cho không gian rộng rãi, đủ tiện nghi.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 3 Các kiến trúc sư lựa chọn thiết kế theo phong cách Bắc Âu. Các mảng tường màu sắc và tranh nghệ thuật không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có chức năng phân bố không gian.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 4 Mục đích của căn hộ là để cho thuê nên tông màu trắng, trung tính là chủ đạo, phù hợp với đa số mọi người. Thêm vào đó là mảng tường xanh ở phòng khách, mảng xám ở khu bàn ăn...
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 5 Khoản tiền để làm nội thất rất hạn chế (120 triệu đồng) nên bên thiết kế phải cân nhắc kỹ phương án thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 6 Căn nhà có 2 phòng ngủ, 2 WC nên các không gian còn lại có diện tích vừa đủ nhu cầu.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 7 Với mức kinh phí và diện tích hạn chế, căn hộ được hoàn thiện vẫn đảm bảo thẩm mỹ và sự trang nhã.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 8 Phòng ngủ với tông màu trung tính có đầy đủ tủ, kệ, bàn làm việc.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu ảnh 9 Căn hộ được cải tạo đã tăng thêm nhiều giá trị, giúp cho gia chủ tìm được ngay người cho thuê.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.