Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng

TPO - Căn hộ cũ xuống cấp với các mảng tường bong tróc, ẩm thấp khiến cho chất lượng cuộc sống của gia đình không được đảm bảo. Vì vậy vợ chồng gia chủ đã quyết định sửa chữa và làm mới lại toàn bộ căn hộ. 
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 1 Các mảng tường nhà cũ bong tróc, không gian tối và bí bách của căn hộ trước khi cải tạo.
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 2 Các KTS thay đổi toàn bộ phong cách nội thất căn chung cư, làm mới đồ dùng trong căn hộ, thay đổi màu sắc và ánh sáng để tiết kiệm chi phí vận hành điện năng.   
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 3 Gương trang trí được thêm vào giúp cho không gian nhà có chiều sâu hơn.
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 4 Các ô cửa sổ giúp cho căn hộ thoáng sáng hơn.
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 5
Căn hộ cũ ẩm thấp 'lột xác' khó tin nhờ nội thất 150 triệu đồng ảnh 6  Khu vệ sinh sạch sẽ.
Theo Theo Desigh
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng
Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm
TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo

Tư vấn TEDI nói gì về những ý kiến trái chiều xung quanh thiết kế cầu Trần Hưng Đạo?

TPO - “Cầu Trần Hưng Đạo không chỉ mang xứ mệnh đảm bảo giao thông mà còn là công trình kiến trúc hài hòa để tồn tại cả 100 năm... Do vậy Hội đồng kiến trúc sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người dân, học giả, kiến trúc sư” - Đơn vị thiết kế cầu Trần Hưng Đạo cho biết.