Cần cẩu chạm dây điện khiến hai người thương vong

Cần cẩu chạm dây điện khiến hai người thương vong
TPO - Hai người ngồi trên xe cần cẩu bị điện giật thương vong. Công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Ngày 27/6, Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hai người thương vong trên chiếc xe cẩu xảy ra bên đường ĐT 749 xã Long Nguyên.

Cơ quan chức năng địa phương cho hay, vào chiều tối qua 26/6, chiếc xe tải cẩu đang cẩu trụ điện thì bất ngờ vướng đường dây điện.

Cần cẩu chạm dây điện khiến hai người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Lúc này, trên xe có 2 người đàn ông (xin dấu tên) không kịp chạy bị điện truyền trúng khiến 1 người chết, 1 nguời bị thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi xảy ra sự cố, nhân viên điện lực và xe cứu hoả cùng các cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy cũng đã có mặt đã có mặt để cắt điện đồng thời xử lí sự cố.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, vụ tai nạn điện xảy ra do người dân tự mua trụ và thuê xe cẩu để thay trụ đường dây điện sau điện kế vào nhà, vi phạm khoảng cách an toàn phóng điện phía sau nhánh rẽ (không do điện lực quản lý) đã gây chết người.

Cần cẩu chạm dây điện khiến hai người thương vong ảnh 2 Nạn nhân không phải nhân viên điện lực

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.
Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

Tối 18/6, thêm 62 ca mắc COVID-19, TPHCM có số bệnh nhân nhiều nhất

TPO - Tối 18/6, Bộ Y tế cho biết có 62 ca mắc mới COVID-19. Trong đó có 3 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh (2), Quảng Nam (1) và 59 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (30), Bắc Giang (19), Bắc Ninh (6), Hà Tĩnh (3), Hòa Bình (1). Trong số những ca ghi nhận trong nước có 46 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Thêm 80 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.