Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội

Công nhân phun thuốc khử khuẩn tại khu vực để xe
Công nhân phun thuốc khử khuẩn tại khu vực để xe
TPO - Sáng 6/2, các chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn và côn trùng để phòng dịch corona.
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 1 Việc phun thuốc được Ban quản lý khu đô thị triển khai thực hiện vào sáng 6/2/2020. Việc phun thuốc được thực hiện tại các khu vực sinh hoạt chung
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 2 Công nhân phun thuốc tại tầng hầm
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 3 Khu vực để xe
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 4 Khử khuẩn tại khu vực cầu thang
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 5 Việc khử khuẩn và côn trùng còn được thực hiện tại hàng lang của các tầng trong khu chung cư 
 Video phun thuốc khử khuẩn phòng dịch Corona tại chung cư tại Hà Nội
 

 Các trạm thu phí BOT phòng lây nhiễm virus corona như thế nào?

Để phòng tránh lây lan virus corona, các trạm thu phí BOT đã chủ động đưa ra các biện pháp phòng chống dịch do virus Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Tại trạm thu phí BOT Pháp Vân  - Cầu Giẽ 100% nhân viên thu phí được trang bị khẩu trang y tế, găng tay làm việc trong các cabin có điều hòa hoạt động ở nhiệt độ cao.

Ở trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, công tác phòng dịch được thực hiện khá nghiêm túc. Đại diện Công ty CP BOT Hà Nội - Bắc Giang cho biết, do đặc thù phải xé vé, đếm tiền nên nhân viên ở đây không đeo găng tay. Bởi thế, ngoài việc trang bị khẩu trang, công ty còn trang bị nước rửa tay cho nhân viên trong cabin.

Long Vân
MỚI - NÓNG
Cơ sở vật chất hiện tại chưa đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp biểu diễn. Ảnh: LỘC LIÊN
Nâng tầm nhà hát Thủ đô: Giấc mơ nhà hát nghìn tỷ
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.