Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội

Công nhân phun thuốc khử khuẩn tại khu vực để xe
Công nhân phun thuốc khử khuẩn tại khu vực để xe
TPO - Sáng 6/2, các chung cư tại Khu đô thị Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn và côn trùng để phòng dịch corona.
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 1 Việc phun thuốc được Ban quản lý khu đô thị triển khai thực hiện vào sáng 6/2/2020. Việc phun thuốc được thực hiện tại các khu vực sinh hoạt chung
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 2 Công nhân phun thuốc tại tầng hầm
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 3 Khu vực để xe
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 4 Khử khuẩn tại khu vực cầu thang
Cận cảnh phun thuốc phòng dịch virus corona ở chung cư Hà Nội ảnh 5 Việc khử khuẩn và côn trùng còn được thực hiện tại hàng lang của các tầng trong khu chung cư 
 Video phun thuốc khử khuẩn phòng dịch Corona tại chung cư tại Hà Nội
 

 Các trạm thu phí BOT phòng lây nhiễm virus corona như thế nào?

Để phòng tránh lây lan virus corona, các trạm thu phí BOT đã chủ động đưa ra các biện pháp phòng chống dịch do virus Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Tại trạm thu phí BOT Pháp Vân  - Cầu Giẽ 100% nhân viên thu phí được trang bị khẩu trang y tế, găng tay làm việc trong các cabin có điều hòa hoạt động ở nhiệt độ cao.

Ở trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, công tác phòng dịch được thực hiện khá nghiêm túc. Đại diện Công ty CP BOT Hà Nội - Bắc Giang cho biết, do đặc thù phải xé vé, đếm tiền nên nhân viên ở đây không đeo găng tay. Bởi thế, ngoài việc trang bị khẩu trang, công ty còn trang bị nước rửa tay cho nhân viên trong cabin.

Long Vân
MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.