Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc

Các cầu thủ Olympic Việt Nam rời khách sạn tại Bakesi vào sáng nay. Ảnh: Vnexpress
Các cầu thủ Olympic Việt Nam rời khách sạn tại Bakesi vào sáng nay. Ảnh: Vnexpress
TPO - Trận Bán kết môn bóng đá nam Asiad 2018 của đội tuyển Olympic Việt Nam với Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá.

Theo lịch thi đấu của BTC, trận Bán kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ diễn ra lúc 16h ngày mai 29/8, địa điểm tại sân vận động thành phố Bogor. Đây là 1 thành phố thuộc Tây Java, cách thủ đô Jakarta khoảng hơn 50km về phía nam.

Từ Jakarta, các CĐV Việt Nam có thể lựa di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi, grab tới Bogor với thời gian chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ nếu không tắc đường. Giá grab tại Jakarta tương đối rẻ. Từ đây tới sân vận động Bogor chỉ vào khoảng 200.000 rupiah (320.000 đồng), cho xe loại 4 chỗ.

Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc ảnh 1 Khách sạn nơi đóng quân của Olympic Việt Nam ở thành phố Bogor, Tây Java (Indonesia)
Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc ảnh 2
Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc ảnh 3
Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc ảnh 4
Cận cảnh nơi 'đóng quân' của Olympic Việt Nam trước trận gặp Hàn Quốc ảnh 5

Chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc, trưa nay Olympic Việt Nam đã di chuyển tới Bogor. Tại đây, đội được BTC Asiad 2018 bố trí ở tại khách sạn Aston Sentul Lake, có điều kiện nghỉ ngơi rất tốt. Trước khi Olympic Việt Nam di chuyển, LĐBĐVN (VFF) đã cử cán bộ tiền trạm để đánh giá chỗ ăn, nghỉ của đội.

Theo kế hoạch dự kiến, chiều nay thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một buổi tập từ 17h30-18h30 tại sân thi đấu để chuẩn bị cho trận đấu với Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo và thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ trả lời báo chí Việt Nam thông tin về tình hình của đội.

MỚI - NÓNG