Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh

TPO - Ngoài căn nhà khang trang, hiện đại tại Hà Nội, nghệ sĩ Xuân Hinh còn có một căn nhà cổ trị giá bạc tỷ ở quê nhà Bắc Ninh.
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 1 Căn nhà cổ có từ thời ông bà được nghệ sĩ Xuân Hinh cải tạo lại.
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 2 Cổng vào được thiết kế theo kiểu truyền thống với mái ngói và tường bằng gạch.
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 3 Không gian trước nhà được bài trí nhiều cây xanh và cây cảnh đắt tiền.
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 4 Ngôi nhà mang đậm không gian kiến trúc của vùng đồng bằng Bắc Bộ.
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 5         
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 6 Ngôi nhà 5 gian được thiết kế theo lối đối xứng với khá nhiều nguyên liệu gỗ quý. 
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 7 Đây là nơi thờ tự, ngôi nhà chung của đại gia đình Bùi Xuân của nghệ sĩ Xuân Hinh. 
Cận cảnh nhà gỗ bạc tỷ của 'vua hài đất Bắc' Xuân Hinh ảnh 8 Hiện, ngôi nhà do gia đình người em trai của Xuân Hinh - anh Bùi Xuân Thi cùng vợ và con trai trông nom, coi sóc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm