Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong

TPO - Sau vụ tai nạn sáng nay, 7/7, tại Hòa Lạc, làm 17 người hi sinh, hiện trường nơi máy bay rơi là một đống đổ nát.

Đến cuối chiều 7/7, một trong số năm người bị thương trong vụ máy bay rơi tại Hòa Lạc, đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia, đã không qua được cơn nguy kịch. Như vậy, 17 người đã hi sinh.

Trước đó, sáng cùng ngày, máy bay Mi171 mang số hiệu 01 của Trung đoàn Không quân trực thăng 916, Sư đoàn Không quân 371, thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân bay huấn luyện nhảy dù cất cánh từ sân bay Hòa Lạc lúc 7 giờ 30 phút đến 7 giờ 46 phút thì mất liên lạc. Vị trí máy bay rơi cách sân bay Hòa Lạc khoảng 3km.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Quân chủng Phòng không - Không quân đã chỉ đạo đơn vị tập trung nỗ lực cao nhất khắc phục hậu quả. Bộ Tổng Tham mưu, Tổng cục Chính trị đã cử đoàn công tác xuống hiện trường, phối hợp với các lực lượng xử lý tình huống. 

Chùm ảnh cận cảnh tại hiện trường

Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 1 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 2 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 3 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 4 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 5 Hiện trường vụ tai nạn máy bay khiến 17 người tử vong
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 6 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 7 
Cận cảnh hiện trường trực thăng rơi làm 21 người thương vong ảnh 8 Trung tướng Mai Quang Phấn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị  và đoàn công tác tại hiện trường máy bay rơi
 

>> Lời kể của người dân: Phi công rất dũng cảm

>> ẢNH: Hiện trường vụ trực thăng rơi ở Hòa Lạc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Gánh nặng' giá sách giáo khoa

'Gánh nặng' giá sách giáo khoa

TP - Làm rõ những vấn đề đại biểu băn khoăn, tại buổi thảo luận tại tổ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn lý giải, sở dĩ sách giáo khoa (SGK) theo chương trình năm 2016 rẻ hơn là vì trước đây Nhà nước đã bỏ tiền cho các khâu như biên soạn, thẩm định sách. Đặc biệt, sách theo chương trình cũ có khổ nhỏ hơn, giấy xấu hơn. Phát biểu này của Bộ trưởng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận, báo chí và không ít đại biểu Quốc hội (ĐBQH) trong mấy ngày qua.
Công trình vi phạm trật tự xây dựng, phá vỡ quy hoạch tai tiếng tại quận Cầu Giấy

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch, Chủ tịch quận Cầu Giấy báo cáo ra sao?

TPO - Tập thể lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã họp, đánh giá và rút kinh nghiệm toàn bộ quá trình thực hiện quy định, xác định trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện các trách nhiệm, nhiệm vụ của UBND quận đối với vi phạm tại công trình tại số 9 nhà B khu biệt thự 5,2ha phường Yên Hòa. 
Ngày hội Thanh niên với biển đảo Tổ quốc và Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Ngày hội Thanh niên với biển đảo Tổ quốc và Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

TPO - Ngày 28/5, tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, Ban Thanh niên quân đội, Cục CT BTL Cảnh sát biển, BTL Cảnh sát biển Vùng 1, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, thị xã Ba Đồn/Quảng Bình phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức Ngày hội "Thanh niên với biển đảo, Tổ quốc" và "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".
Tin mới vụ tàu cá Quảng Trị bị đâm chìm trên biển

Tin mới vụ tàu cá Quảng Trị bị đâm chìm trên biển

TPO - Sáng 28/5, Đại tá Lê Văn Phương - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho hay, Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đang khẩn trương điều tra nguyên nhân và xử lý vụ tàu cá Quảng Trị bị đâm chìm trên vùng biển Cồn Cỏ.