Cận cảnh cú đấm đáng sợ khiến ‘Sư tử UFC’ bất tỉnh sau 32 giây thi đấu

Zarrukh Adashev bị bất tỉnh sau pha ra đòn của Tyson Nam.
Zarrukh Adashev bị bất tỉnh sau pha ra đòn của Tyson Nam.
TPO - Chỉ sau 32 giây thi đấu, võ sĩ Tyson Nam đã hạ đo ván đối thủ Zarrukh Adashev tại sự kiện “UFC Fight Night: Eye vs Calvillo” diễn ra ở Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 14/6 vừa qua.

- Video: Cú đấm đáng sợ khiến ‘Sư tử UFC’ bất tỉnh sau 32 giây thi đấu. Nguồn: SPORT-LIVE Sports World.

Trước trận đấu này, Tyson Nam đã có tới 30 lần thượng đài và giành được 18 chiến thắng. Trong khi đó, Zarrukh Adashev chỉ mới thi đấu 4 trận, giành 3 trận thắng. Vì vậy, không ít người đã tin vào việc võ sĩ Mỹ có thể giành chiến thắng trước đối thủ có biệt danh “Sư tử”. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, chỉ sau 32 giây thi đấu, Tyson Nam đã hạ knock-out đối thủ bằng một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt. Cụ thể, tận dụng tốt sơ hở trong lúc ra đòn của Zarrukh Adashev, võ sĩ 36 tuổi đã tung ra một cú đấm cực mạnh khiến đối phương ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, Tyson Nam nhanh chóng lao lên bồi thêm một cú đấm cực mạnh khác khiến Zarrukh Adashev bất tỉnh. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ Mỹ.
MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Thót tim cảnh đất sạt lở lấp kín đường khi ô tô vừa đi qua

Thót tim cảnh đất sạt lở lấp kín đường khi ô tô vừa đi qua

Dù có cảnh báo của nhân viên an ninh nhưng một số ô tô đang cố gắng vượt qua con đèo khi trận lở đất sắp xảy ra, may mắn họ đã thoát khỏi vụ sạt lở trong gang tấc trước khi bùn đất phủ kín mặt đường. Vụ việc ghi nhận tại một khu vực miền núi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 
Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

Pháo hoa Ngày Chiến thắng rực rỡ trên bầu trời Moscow

TPO - Nga đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên hầu khắp các thành phố vào ngày 9/5 để kỷ niệm 76 năm chiến thắng của Liên Xô trước Đức Quốc xã và các đồng minh trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945 . Pháo hoa rực rỡ đã thắp sáng bầu trời đêm Moscow đánh dấu một ngày lễ kỷ niệm hoành tráng và thành công tốt đẹp.