Cận cảnh bộ nội y bằng vàng ròng giá hơn 10 tỷ đồng

Cận cảnh chiếc áo lót bằng vàng ròng.
Cận cảnh chiếc áo lót bằng vàng ròng.
TPO - Một người mẫu đã khoác trên mình chiếc áo lót làm từ vàng ròng trong một buổi trình diễn ở trung tâm mua sắm tại thành phố Bình Lương, tỉnh Cam Túc, phía tây bắc Trung Quốc hôm 14/11.

Theo Dailymail, các khách hàng đều bị choáng trước những món đồ bắt mắt mà các người mẫu đang diện tại một cửa hàng đồ trang sức bên trong một trung tâm mua sắm. 

Trong số đó, một người mẫu diện đồ lót được chế tác bằng vàng nguyên chất với tổng trọng lượng 700g. Ước tính, nội y trên trị giá khoảng 3 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 10 tỷ VND).

Những món đồ trang sức và nội y được các thợ thủ công chế tác tỉ mỉ rất tỉ mỉ.

Cận cảnh bộ nội y bằng vàng ròng giá hơn 10 tỷ đồng ảnh 1 Những người mẫu trình diễn nội y và trang sức bằng vàng.
Cận cảnh bộ nội y bằng vàng ròng giá hơn 10 tỷ đồng ảnh 2 Đằng sau của chiếc áo lót xa xỉ
Cận cảnh bộ nội y bằng vàng ròng giá hơn 10 tỷ đồng ảnh 3 Những người mẫu trong show trình diễn.

Đây không phải là lần đầu tiên nội y bằng vàng được bày bán ở Trung Quốc. Hồi tháng 8/2015, một cửa hàng trang sức ở Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc đã ra mắt một bộ nội y trị giá 4 triệu nhân dân tệ (400.000 bảng Anh).

Không chỉ có những món đồ xa xỉ cho nữ giới, những chiếc áo sơ mi bằng vàng cho nam giới cũng xuất hiện tại một show thời trang tại Tây An, miền trung Trung Quốc hồi đầu năm nay.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nga cân nhắc rút khỏi WTO, WHO

Nga cân nhắc rút khỏi WTO, WHO

TPO - Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga đang lên kế hoạch thảo luận về khả năng nước này rút khỏi Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), theo Pyotr Tolstoy – Phó Chủ tịch Hạ viện.