Căn bungalow bốc cháy ngùn ngụt ở Sa Pa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Căn bungalow và một nhà gỗ cấp 4 của một cơ sở lưu trú tại phường Cầu Mây (thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) bốc cháy ngùn ngụt. May mắn không có thiệt hại về người.

Trưa 10/12, tại khu vực đội 4, tổ 2, phường Cầu Mây (thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai), đã xảy ra vụ cháy căn bungalow của cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Rùa house Mountain Hamlet Sapa.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Đình Thăng - Chủ tịch UBND phường Cầu Mây, cho biết, ngay khi xảy ra đám cháy, các lực lượng chức năng, người dân đã có mặt thực hiện hỗ trợ chữa cháy.

Theo lãnh đạo phường Cầu Mây, vụ cháy thiêu rụi một căn bungalow và một nhà gỗ cấp 4. May mắn, không có thương vong về người.

Vào khoảng 11h30, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an thị xã Sa Pa điều tra, làm rõ.

Khi được hỏi về giấy phép xây dựng, các thủ tục về đất đai, kinh doanh và phòng cháy chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh lưu trú Rùa house Mountain Hamlet Sapa, lãnh đạo phường Cầu Mây cho biết, do mới nhận nhiệm vụ nên sẽ cho kiểm tra và thông tin đến báo chí sau.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.