Cán bộ địa chính xã chiếm đoạt gần 380 triệu đồng

Cán bộ địa chính xã chiếm đoạt gần 380 triệu đồng
TP - Ngày 22/10, Công an huyện Chư Sê, Gia Lai cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam sinh năm 1984 trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

> Cán bộ xã bị tố hối lộ... dân
> Chủ tịch huyện Hóc Môn hầu tòa vì tham nhũng đất đai

Trước đó, tháng 9/2013, UBND huyện Chư Sê đã chuyển cho công an huyện đơn tố cáo của các hộ dân thuộc xã Bờ Ngoong (H.Chư Sê) về việc ông Nam nhận tiền của dân để làm bìa đỏ.

Qua xác minh của cơ quan điều tra, ông Nam từ tháng 2/2012 được điều về làm cán bộ địa chính xây dựng xã Bờ Ngoong đã lợi dụng chức vụ quyền hạn để tiếp nhận hồ sơ của dân xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhận của nhiều hộ dân hơn 379 triệu đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.