Cán bộ địa chính xã chiếm đoạt gần 380 triệu đồng

Cán bộ địa chính xã chiếm đoạt gần 380 triệu đồng
TP - Ngày 22/10, Công an huyện Chư Sê, Gia Lai cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Nam sinh năm 1984 trú tại thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

> Cán bộ xã bị tố hối lộ... dân
> Chủ tịch huyện Hóc Môn hầu tòa vì tham nhũng đất đai

Trước đó, tháng 9/2013, UBND huyện Chư Sê đã chuyển cho công an huyện đơn tố cáo của các hộ dân thuộc xã Bờ Ngoong (H.Chư Sê) về việc ông Nam nhận tiền của dân để làm bìa đỏ.

Qua xác minh của cơ quan điều tra, ông Nam từ tháng 2/2012 được điều về làm cán bộ địa chính xây dựng xã Bờ Ngoong đã lợi dụng chức vụ quyền hạn để tiếp nhận hồ sơ của dân xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhận của nhiều hộ dân hơn 379 triệu đồng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện trạng khu vực 5 lô đất biệt thự từng được nữ đại gia báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Sự thật vụ nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển

TP - Một nữ đại gia báo mất sổ đỏ 5 lô đất biệt thự ven biển, tuy nhiên cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phát hiện trước đó người này đã ủy quyền cho Phan Văn Anh Vũ (còn gọi là Vũ “nhôm”). Nữ đại gia này còn bị tố đã nhận cọc, cam kết bán 5 lô đất trên cho một người nhưng sau lại chuyển nhượng cho người khác khi những lô đất này đang bị tranh chấp, khiếu kiện.