Camry đâm cột đèn, người trong xe văng ra đường

Chiếc xe gãy gập sau vụ tai nạn (Ảnh: OF)
Chiếc xe gãy gập sau vụ tai nạn (Ảnh: OF)
Sau cú va chạm mạnh với cột đèn, chiếc Toyota Camry màu đen trông như bị gãy gập lại. Có một người trong xe do không cài dây an toàn đã bị bắn ra ngoài, đập đầu xuống đường.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra rạng sáng nay, 18/6, tại khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội. Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, đường vắng, chiếc xe lao đi với tốc độ khá cao. Đến địa điểm này thì xảy ra va chạm mạnh với cột điện chiếu sáng.

Có một người trong xe do không cài dây an toàn đã bị bắn ra ngoài, đập đầu xuống đường. Hai người khác ngồi trong xe cũng bị thương. Người dân sau đó đã gọi xe cấp cứu, đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Hiện trường để lại là chiếc ôtô màu đen của hãng Toyota, hiệu Camry, đời xe cũng đã khá sâu, khoảng năm 2003. Phần hông bên phải của xe bẹp dúm dó, khiến cho chiếc xe trông như bị gãy gập vào. Gần đó là một đoạn bê tông kè giải phân cách đã bung ra.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo G.T

Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.