Campuchia truy tố bạn trai Hà Lan của nghi can bạo hành bé hai tuổi

Struik và bạn trai người Việt Nguyễn Thanh Dũng. Ảnh: Cambodia Daily.
Struik và bạn trai người Việt Nguyễn Thanh Dũng. Ảnh: Cambodia Daily.
Stefan Struik, bạn trai Hà Lan của nghi phạm người Việt trong vụ bạo hành trẻ em, hôm nay bị Campuchia truy tố vì không khai báo tội phạm.

"Toà án truy tố và bắt giam ông ta vì không khiếu nại về hành vi bạo hành trẻ em, giấu manh mối", AFP dẫn lời Meas Pros, phát ngôn viên toà án tại tỉnh Mondulkiri, đông bắc Campuchia, cho biết. 

Một đoạn video xuất hiện trên mạng tuần này cho thấy cảnh nam thanh niên nói tiếng Việt, không rõ mặt, dùng roi điện liên tục chích vào thân thể bé trai hai tuổi không mặc quần áo. Dù cậu bé kêu gào thảm thiết, kẻ này không ngừng tay.

Nghi phạm Nguyễn Thanh Dũng, 34 tuổi, hôm 7/12 bị bắt ở thành phố Hồ Chí Minh. Người này nói với các nhà điều tra về việc nghiện ma tuý đá khi thực hiện hành vi bạo hành bé trai hồi tháng 8 ở Campuchia.

Struik, 53 tuổi, bạn trai của Dũng, có quốc tịch Hà Lan và Campuchia. Dũng được đề nghị trông cháu bé hai tuổi khi cha mẹ bé đi làm tại trang trại của Struik. Bé trai hiện an toàn bên gia đình ở thủ đô Phnom Penh.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.