Cải trắng Mộc Châu nở rộ: Bắt đầu tour du lịch Vietravel theo mùa hoa Tây Bắc

Cải trắng Mộc Châu nở rộ: Bắt đầu tour du lịch Vietravel theo mùa hoa Tây Bắc

Hoa cải trắng Mộc Châu đã bừng nở trên thảo nguyên xanh. Nhiều người đã sửa soạn ba lô máy ảnh lên đường để không lỡ hẹn với loài hoa đồng nội quyến rũ này. Năm nay bên cạnh những chuyến phượt bằng xe máy hay oto, du khách có thêm một lựa chọn mới, ấy là tour “Mộc Châu- Sơn La- Du lịch theo mùa hoa” của Cty Du lịch Vietravel...

Điểm nhấn của tour này chính là hành trình du lịch từ tháng 11 năm trước đến tháng 4 năm sau, theo dòng thời gian sẽ là những loài hoa Tây Bắc với hoa cải trắng Mộc Châu tháng 11, tiếp đó từ đầu tháng 2 đến giữa tháng 3 sẽ là mùa hoa đào, hoa mận khoe sắc, từ tháng 3 đến giữa tháng 4 là mùa hoa ban trắng khai nở.

Những năm gần đây có khá nhiều tour du lịch nước ngoài được ưa chuộng nhờ vào sự kết hợp lịch trình theo mùa hoa. Có thể kể đến mùa hoa anh đào tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ; mùa hoa phượng tím Nam Phi, thiên đường hoa oải hương tại Pháp, Nhật.. Nhìn lại thị trường du lịch nội địa, suốt dọc chiều dài dải đất hình chữ S cũng có rất nhiều loài hoa khai nở theo mùa rất đẹp song lại mới chỉ được một số bạn trẻ ưa xê dịch biết đến rồi truyền tai nhau, hoàn toàn chưa được khai thác đúng mức.

Cải trắng Mộc Châu nở rộ: Bắt đầu tour du lịch Vietravel theo mùa hoa Tây Bắc ảnh 1

Hoa mận trắng

Theo ông Phạm Văn Bảy – Trưởng phòng du lịch nội địa Vietravel chi nhánh Hà Nội: “Các điểm ngắm hoa đều được chọn lọc kỹ càng, thuận tiện trên tuyến đường tham quan, phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng. Khách hàng quan tâm tới hành trình sẽ luôn được tư vấn rõ ràng, đảm bảo du lịch đúng điểm, đúng mùa”.

Bên cạnh lịch trình gắn với mùa hoa, trong tour Mộc Châu – Sơn La du khách sẽ còn được trải nghiệm tắm khoáng nóng tại Bản Mòng, tham quan, chụp ảnh những đồi chè xanh mướt một màu tại Nông trường chè Mộc Sương, thưởng thức các món đặc sản địa phương như cơm lam, gà nướng, cá pỉnh tộp, thịt bò khô... trong các bữa ăn mỗi ngày.

MỚI - NÓNG