Cái kết thảm hại cho tình yêu “sét đánh“

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bạn cũng không nên bỏ công, bỏ sức tìm gã trai lừa đảo đó làm gì, chắc chắn gã không bao giờ xuất hiện một lần nữa ở nơi bạn đang làm việc hay nơi bạn đang sống nữa đâu. Hãy quên gã sở khanh đó đi, cuộc đời còn nhiều người đàn ông tốt, bạn cứ sống tốt đi, thế nào bạn cũng sẽ gặp điều may mắn thôi. 

Đọc những gì trong câu chuyện Tôi mất cả chì lẫn chài vì nghe trai trẻ " rót mật vào tai" bạn viết, tôi nói bạn đừng giận chứ cái kiểu chọn người yêu như bạn không bị lừa mới là lạ. Bạn đâu còn ở cái tuổi ngây thơ, dại khờ để nói rằng mình bị mất tình, mất tiền là do nông nổi, nhẹ dạ, cả tin phải không bạn?

Tuy vậy tôi cũng không muốn kết tội nặng nề gì cho bạn mà chỉ muốn qua đây tâm sự cùng bạn vài suy nghĩ của tôi. Theo tôi bạn nên bình tĩnh để lòng mình có thời gian lắng lại, có như thế bạn mới biết mình sai ở đâu, nguyên nhân vì sao mà sai, và làm thế nào để bước tiếp con đường mình đã lựa chọn nhưng không dẫm lại vết trượt như trước nữa mới là quan trọng, mới là việc bạn cần làm ngay lúc này.

Cái gì đã mất thì bạn cố gắng coi như chuyện đã qua, không cần phải ôm mãi nỗi hận làm gì cho ảnh hưởng đến sức khoẻ, ảnh hưởng đến công việc đang làm và phiền lòng bố mẹ. Hãy vượt lên chính mình để phấn đấu có một tương lai tốt đẹp bạn ạ.

Bạn cũng không nên bỏ công, bỏ sức tìm gã trai lừa đảo đó làm gì, chắc chắn gã không bao giờ xuất hiện một lần nữa ở nơi bạn đang làm việc hay nơi bạn đang sống nữa đâu. Hãy quên gã sở khanh đó đi, cuộc đời còn nhiều người đàn ông tốt, bạn cứ sống tốt đi, thế nào bạn cũng sẽ gặp điều may mắn thôi. 

Sẻ chia cùng bạn, mong bạn luôn khoẻ và có được niềm vui trong cuộc sống phía trước.

MỚI - NÓNG