Cái chết bí ẩn của người đàn ông treo cổ ở nhà sàn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Người dân phát hiện ông Ý chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông. Tuy nhiên, trên cơ thể nạn nhân lại có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt là ở vùng đầu và mặt. Tại hiện trường có con dao và chiếc búa dính máu.

Sáng 17/7, người dân phát hiện ông Cao Văn Ý (53 tuổi, trú xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông.

Thông tin ban đầu được biết, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt ở vùng cổ họng, vùng đầu và mặt. Cổ nạn nhân quấn sợi dây cáp điện thoại.

Ngoài ra, trên sàn nhà,  còn có vết máu, một con dao và chiếc búa dính máu.

Liên quan đến vụ việc nay, hiện cơ quan công an đã tạm giữ hai con trai của nạn nhân là Cao Văn Ninh (31 tuổi) và Cao Văn Thức (19 tuổi) để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.