Cái chết bí ẩn của người đàn ông treo cổ ở nhà sàn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Người dân phát hiện ông Ý chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông. Tuy nhiên, trên cơ thể nạn nhân lại có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt là ở vùng đầu và mặt. Tại hiện trường có con dao và chiếc búa dính máu.

Sáng 17/7, người dân phát hiện ông Cao Văn Ý (53 tuổi, trú xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông.

Thông tin ban đầu được biết, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt ở vùng cổ họng, vùng đầu và mặt. Cổ nạn nhân quấn sợi dây cáp điện thoại.

Ngoài ra, trên sàn nhà,  còn có vết máu, một con dao và chiếc búa dính máu.

Liên quan đến vụ việc nay, hiện cơ quan công an đã tạm giữ hai con trai của nạn nhân là Cao Văn Ninh (31 tuổi) và Cao Văn Thức (19 tuổi) để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm