Cái chết bí ẩn của người đàn ông treo cổ ở nhà sàn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Người dân phát hiện ông Ý chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông. Tuy nhiên, trên cơ thể nạn nhân lại có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt là ở vùng đầu và mặt. Tại hiện trường có con dao và chiếc búa dính máu.

Sáng 17/7, người dân phát hiện ông Cao Văn Ý (53 tuổi, trú xã Thiết Ống, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) chết trong tư thế treo cổ ngay tại ngôi nhà sàn của ông.

Thông tin ban đầu được biết, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết bầm tím, vết chém, đặc biệt ở vùng cổ họng, vùng đầu và mặt. Cổ nạn nhân quấn sợi dây cáp điện thoại.

Ngoài ra, trên sàn nhà,  còn có vết máu, một con dao và chiếc búa dính máu.

Liên quan đến vụ việc nay, hiện cơ quan công an đã tạm giữ hai con trai của nạn nhân là Cao Văn Ninh (31 tuổi) và Cao Văn Thức (19 tuổi) để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.