Cách trang điểm mắt cho những nàng da ngăm

Cách trang điểm mắt cho những nàng da ngăm
Bạn có thể dùng màu tím đậm, màu đồng, màu khói, màu hồng hay xanh navy để trang điểm

1. Màu tím đậm

Màu tím đậm làm nổi bật làn da ngăm một cách hiệu quả. Tán một lớp màu mắt tím nhạt lên toàn bộ hốc mắt, rồi chọn màu tím đậm hơn nhấn vào 1/3 đuôi mắt (lưu ý mí trên và mí dưới độ đậm bằng nhau).

Dùng chì viền mắt kẻ sát chân lông mi để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn. Khi đi dự tiệc, bạn có thể gắn thêm mi giả cho đôi mắt thêm mơ màng quyến rũ.

2. Màu đồng

Màu đồng là màu sắc khá hài hòa với màu da ngăm, giúp mắt sáng hơn và nổi bật một cách nhẹ nhàng. Tán bóng mắt vàng đồng lên mí mắt rồi nhạt dần về sâu hốc mắt, kẻ viền mắt màu đen và chuốt masscara cho đôi mắt thêm huyền bí.

3. Màu khói

Màu khói cũng là một lựa chọn thích hợp với làn da nâu vì chúng sẽ làm cho đôi mắt bạn thêm nổi bật, gợi cảm và quyến rũ. Gam màu này còn giúp mắt bạn trông to hơn, phù hợp với những bữa tiệc tối.

4. Màu hồng

Màu hồng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn trang điểm mắt đáng yêu cho làn da nâu vì màu hồng nhũ nhạt sẽ làm khuôn mặt bừng sáng. Phấn mắt màu hồng nhạt phù hợp cho những buổi đi chơi ban ngày.

5. Xanh navy

Màu xanh navy cũng rất hợp với làn da ngăm đen. Dù là gam màu nổi, nó vẫn không quá tương phản với màu da này. Vậy nên, bạn chỉ cần dùng chúng như eyeliner thay vì kẻ viền đen như bình thường.

Theo Sao Mai

Theo Sức khỏe đời sống
MỚI - NÓNG