Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường

TPO - Đông đảo nghệ sĩ có mặt tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc phòng sáng 7/8 để tiễn đưa người bạn, người anh thân thiết về đất mẹ.
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 1 NSND Bùi Bài Bình lặng lẽ đứng một góc trong lễ tang người anh yêu quý
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 2 Là người em, người bạn thân thiết với nghệ sĩ Bùi Cường, NSND Minh Châu là người có mặt gần như đầu tiên tại Nhà Tang lễ để cùng với gia đình cố nghệ sĩ tổ chức lễ tang (Ảnh: Mạnh Thắng).
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 3 Đạo diễn, NSƯT Hữu Mười cố kiềm nước mắt để chào tạm biệt người đồng nghiệp thân thiết (Ảnh: Mạnh Thắng).  
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 4 Đạo diễn Đào Bá Sơn có mặt tại tang lễ để tiễn đưa bạn về nơi chín suối (Ảnh: Mạnh Thắng).
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 5 Diễn viên Diệu Thuần ánh mắt đau buồn nhìn về phía đặt di ảnh người anh đáng kính trong nghề (Ảnh: Mạnh Thắng).
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 6
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 7 Đạo diễn Quốc Trọng dẫn đầu đoàn nghệ sĩ học cùng khóa 2 của trường đại học Sân khấu – Điện ảnh xếp hàng vào viếng đạo diễn Bùi Cường (Ảnh: Mạnh Thắng).
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 8
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 9  
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 10  
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 11  
Các nghệ sĩ lặng người tiễn biệt đồng nghiệp Bùi Cường ảnh 12  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm