Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học

Nhiều trường ĐH đã làm xong thủ tục nhập học cho sinh viên
Nhiều trường ĐH đã làm xong thủ tục nhập học cho sinh viên
TPO - Các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội bắt đầu nhập học cho tân sinh viên khóa mới trong đó có nhiều chủ nhân huy chương vàng Olympic.

Tại trường ĐH Y Hà Nội, sáng nay, 22/8, là buổi nhập học đầu tiên của các các tân sinh viên. Đại diện nhà trường cho biết, trong ngày hôm nay, trường làm thủ tục nhập học cho các sinh viên ngành y đa khoa và những sinh viên được tuyển thẳng.

Từ sáng, tại giảng đường B4 của trường đã rất đông sinh viên và người thân đến làm thủ tục nhập học.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, buổi sáng đã có 300 tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học. Được biết riêng ngành Y đa khoa của ĐH Y Hà Nội năm nay tuyển sinh trên 500 chỉ tiêu, chiếm gần 50% tổng chỉ tiêu đào tạo của trường.

Ngày mai, 23/8, trường làm thủ tục nhập học cho các ngành còn lại.

Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 1

Phạm Đức Anh, chủ nhân hai tấm huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế sáng nay cũng đã đến nhập học ngành y đa khoa, trường ĐH Y Hà Nội. 

Ngoài Đức Anh, năm nay ĐH Y Hà Nội còn là lựa chọn của Trần Minh Anh, huy chương vàng Olympic sinh học, Phan Nhật Duật, huy chương đồng Olympic hóa học.

Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 2 Tân sinh viên ngành Y đa khoa nhập học sáng nay
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 3

Phó hiệu trưởng trường ĐH Y Hà Nội, GS. Nguyễn Hữu Tú cũng có mặt trong buổi sáng hôm nay.  

Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 4  Đặc biệt, tân sinh viên Võ Hoàng Long, một trong ba thí sinh cao điểm nhất vào ngành y đa khoa đến từ Sơn La sáng nay đã đến làm thủ tục nhập học
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 5 Tại trường ĐH Thành Đô, nhà trường cho biết đã nhập học đến lần thứ 3 cho các tân sinh viên
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 6 Lần nhập học nào tại ĐH Thành Đô, tân sinh viên cũng được các thầy cô hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình. 
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 7 Tại trường ĐH công nghệ Giao thông Vận tải, tân sinh viên một số ngành sau khi nhập học sẽ lên đường tới cơ sở hai của trường ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để tham gia học kỳ quân sự luôn
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 8 Hiện đã có 99% tân sinh viên nhập học và một nửa ngay sau khi nhập học sẽ lên đường tới cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc của Trường để tham gia học kỳ quân sự, thể dục, chính trị, pháp luật". Trong ảnh: Những 'anh lính tân sinh viên' rất háo hức 
Các 'chàng trai vàng' háo hức nhập học ảnh 9 UTT là tên viết tắt của trường ĐH công nghệ giao thông vận tải.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép.