‘Các cầu thủ Lebanon sẽ trở về nhà như những người hùng’

HLV Miodrag Radulovic động viên các cầu thủ Lebanon sau khi bị loại
HLV Miodrag Radulovic động viên các cầu thủ Lebanon sau khi bị loại
TPO - HLV Miodrag Radulovic đã hết lời khen ngợi các cầu thủ Lebanon cho dù họ không thể vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Hôm qua, Lebanon đã đánh bại Triều Tiên với tỉ số 4-1, qua đó đứng thứ 3 bảng E với 3 điểm và hiệu số bàn thắng thua 4-5, ngang bằng với tuyển Việt Nam. Mặc dù vậy, Lebanon vẫn bị loại khỏi Asian Cup 2019 vì có điểm fair-play thấp hơn.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Miodrag Radulovic tỏ ra rất tiếc nuối. Tuy vậy, ông cũng bày tỏ sự tự hào với nỗ lực của các học trò. HLV 51 tuổi Montenegro tự tin các cầu thủ Lebanon sẽ trở về nhà như những người hùng của đất nước.

Ông nói: “Không còn gì thất vọng hơn khi bị loại theo cách này. Các cầu thủ của tôi vẫn chưa hết tiếc nuối vì những gì đã xảy ra. Chúng tôi đã chiến đấu và lội ngược dòng đầy ấn tượng. Thế nhưng 4 bàn thắng vẫn là chưa đủ và chúng tôi quả thật đã quá đen đủi”.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã bị loại ngay sau trận thua Qatar. Thất bại đó khiến các cầu thủ đánh mất niềm tin”.

“Tuy vậy, tôi vẫn rất tự hào với những gì các cầu thủ Lebanon đã thể hiện. Họ là người hùng của đất nước. Các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều trong 4 năm qua. Họ đã làm đất nước tự hào với chiến thắng đầu tiên trong lịch sử Asian Cup”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn các cầu thủ cũng như liên đoàn bóng đá Lebanon vì tất cả những nỗ lực của họ. Điều quan trọng nhất bây giờ là các cầu thủ của tôi đã có thêm kinh nghiệm và sẵn sàng hơn cho các giải đấu tiếp theo”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm