Ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ về mối tình đầu

Ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ về mối tình đầu
TPO - Mặc dù đã gần 50 tuổi, nhưng “ông hoàng nhạc sến” vẫn chưa chịu lập gia đình cũng như công khai mối tình nào, khiến người hâm vô cùng tò mò, thậm chí còn có tin đồn về giới tính của nam ca sĩ này.

Vì vậy, mới đây khi trở lại ghế nóng chương trình “Hãy nghe tôi hát mùa 3”, Ngọc Sơn lần đầu chia sẻ về mối tình đầu của mình sau phần trình bày ca khúc “Giận hờn” của thí sinh Nguyễn Lê Bá Thắng trong đêm thi với chủ đề sáng tác của Ngọc Sơn, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Nam ca sĩ chia sẻ rằng trước đây, khi học trong trường sân khấu nghệ thuật, Ngọc sơn có thầm thương trộm nhớ một bóng hồng nhưng không dám nói vì bản tính nhút nhát và mặc cảm của một chàng sinh viên nghèo xa nhà. Mối tình đó chỉ trong ý nghĩ anh mà thôi.

“Đôi khi thấy nàng nhìn mình, mình nhìn và mình nghĩ là người ta yêu mình rồi...”, Ngọc Sơn bộc bạch.

Tuy nhiên, một lần nọ, lại thấy bóng hồng mình thầm thích quen với một người khác, thấy không thành rồi nên Ngọc Sơn đã viết bài hát “Giận hờn” khi đi lang thang trên đường phố một mình, buồn buồn mà viết ra.

Ngoài ca khúc "Giận hờn" thì đêm thi thứ 7 đã đem lại vô số tiết mục hấp dẫn. Trong khi Võ Hạ Trâm không ngần ngại đổi mới bản thân với hình ảnh quyến rũ, bốc lửa trên sân khấu với bài hát “Khúc tình nồng” của Ngọc Sơn thì Như Trang lại mạo hiểm với “Vầng trăng cô đơn” vốn dành cho tông giọng nam.

Ca khúc đậm chất bolero "Đêm buồn phố thị" được Mai Quốc Việt trình bày, top 6 thí sinh cũng hòa giọng trong ca khúc sôi động “Lời tỏ tình dễ thương” 

Vốn được biết đến là giám khảo mát tay khi chấm điểm nhưng Michael Ngọc Sơn cũng không ít lần thị phạm vài câu hát cho cách thí sinh học hỏi và khán giả cùng thưởng thức. 

Ca sĩ Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ về mối tình đầu ảnh 1 Ngọc Sơn là giám khảo khách mời trong đêm thi thứ 7 của chương trình "Hãy nghe tôi hát mùa 3".

“Tất cả các thể loại nhạc đều vận dụng kiểu hát đưa hơi ra ngoài cho thật thẳng, đẹp và sạch, hát làm sao cho âm thanh phát ra thật là tự nhiên. Tôi đã vận dụng kỹ thuật này vào cách hát của dòng nhạc bolero cũng như nhạc trẻ”, “ông hoàng nhạc sến”chia sẻ.

MỚI - NÓNG