Cá sấu mõm ngắn quăng quật đồng loại trên mặt nước

Cá sấu mõm ngắn quăng quật đồng loại trên mặt nước
Con cá sấu với kích thước cơ thể lớn hơn liên tục tấn công đối thủ khiến nước bắn tung tóe.

Một người dân ghi lại cuộc vật lộn giữa hai con cá sấu mõm ngắn trong vùng nước nông ven hồ Apopka, bang Florida, Mỹ, hôm 20/7, theo Newsflare. Cá sấu lớn ngoạm chặt con nhỏ hơn và nhiều lần đập mạnh cơ thể nó xuống. Những cú quăng quật làm nước bắn lên xung quanh.

"Chúng tôi lái xe qua khu bảo tồn thiên nhiên hồ Apopka với hy vọng được nhìn thoáng qua cá sấu mõm ngắn trồi lên khỏi mặt nước. Tuy nhiên, những gì chúng tôi chứng kiến còn vượt mức mong đợi", người quay phim chia sẻ.

Cá sấu mõm ngắn là loài bò sát ăn thịt. Con mồi của chúng rất đa dạng như cá, chuột xạ hương, hươu, chim và động vật bò sát. Ăn thịt đồng loại là hành vi không quá hiếm gặp ở cá sấu mõm ngắn, các nhà nghiên cứu cho biết. Đây có thể là một cách giúp chúng kiểm soát số lượng cá thể.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.