Cá sấu “đột kích” bể bơi tấn công đôi nam nữ trong đêm

TPO - Cặp tình nhân đang vui đùa dưới bể bơi trong đêm muộn, thì bất ngờ một con cá sấu từ đâu đến “chung vui”. Quá hoảng loạn, chàng trai phóng nhanh lên bờ, bỏ mặc bạn gái bơ vơ giữa bể nước với “vị khách không mời”.
Player Loading...

Mới đây, một đoạn video về một cặp tình nhân và cá sấu được đăng trên trang Youtube thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn video do CCTV quay lại cho thấy, khi một cặp tình nhân đang đùa giỡn dưới bể bơi trong đêm muộn, bất ngờ, con cá sấu dài khoảng 1,8m không biết từ đâu lao xuống nước.

Quá hoảng sợ, chàng trai lập tức phóng lên bờ, bỏ chạy để mặc bạn gái bơ vơ giữa bể bơi với “vị khách không mời”.

Rất may, con vật có vẻ không quá hung hãn. Sau một lúc chật vật, cô gái leo được lên bờ trong khi con cá sấu bơi ngược về phía sau. Lúc này, người bạn trai đã hoàn hồn và chạy đến giúp người yêu.

Đoạn video được cho là quay lại hình ảnh ở bể bơi một nhà nghỉ ở Kariba, Zimbabwe, phía Bắc Nam Phi vào ngày 28/10 vừa qua. Cô gái trong video bị cá sấu cắn trúng tay nhưng không quá nặng.

Nhiều người sau khi xem video đã chỉ trích hành động bỏ mặc bạn gái của chàng trai. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, có thể chàng trai quá hoảng sợ, khó kiểm soát được hành vi.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG