Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon

Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon
Buy2sell vừa ra mắt cửa hàng Mỹ phẩm tại LOTTE Mart tại Việt Nam phân phối hàng hóa nước ngoài với Việt Nam.

Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử B2B cho hàng hóa nhập khẩu lớn nhất Việt Nam, tập trung giới thiệu các thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu trong nước.

Tháng 2/ 2021, Buy2sell chính thức ra mắt cửa hàng Mỹ Phẩm tại Lotte Mart Nam Sài Gòn với chuỗi các thương hiệu chất lượng cao cấp từ Châu âu, Hàn Quốc, Mỹ v.v. Hứa hẹn người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ thông qua địa điểm mua sắm đông đúc bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon ảnh 1  

Buy2Sell sẽ tiếp tục đồng hành như một đối tác chiến lược với Lotte Vietnam, phân phối hàng hóa và phát triển nhận diện thương hiệu cho những thương hiệu nước ngoài qua hệ thống phân phối của Lotte Mart trong thời gian dài và phủ rộng hơn trên toàn quốc cho đến năm 2022.

LOTTE Mart là một thương hiệu bán lẻ của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là một trong những chuỗi siêu thị lớn tại Châu á. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc, Indonesia , Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay (2021). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu: Hàn Quốc 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị.

Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại Việt Nam là LOTTE Mart Nam Sài Gòn được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam.

Cửa hàng Buy2sell tại LOTTE Mart

Địa chỉ: Lầu 1 Số 469 Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

MỚI - NÓNG