Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon

Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon
Buy2sell vừa ra mắt cửa hàng Mỹ phẩm tại LOTTE Mart tại Việt Nam phân phối hàng hóa nước ngoài với Việt Nam.

Buy2sell là nền tảng thương mại điện tử B2B cho hàng hóa nhập khẩu lớn nhất Việt Nam, tập trung giới thiệu các thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng nhập khẩu trong nước.

Tháng 2/ 2021, Buy2sell chính thức ra mắt cửa hàng Mỹ Phẩm tại Lotte Mart Nam Sài Gòn với chuỗi các thương hiệu chất lượng cao cấp từ Châu âu, Hàn Quốc, Mỹ v.v. Hứa hẹn người tiêu dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn và mới mẻ thông qua địa điểm mua sắm đông đúc bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buy2sell phân phối sản phẩm nhập khẩu thông qua LOTTE Mart - Nam Saigon ảnh 1  

Buy2Sell sẽ tiếp tục đồng hành như một đối tác chiến lược với Lotte Vietnam, phân phối hàng hóa và phát triển nhận diện thương hiệu cho những thương hiệu nước ngoài qua hệ thống phân phối của Lotte Mart trong thời gian dài và phủ rộng hơn trên toàn quốc cho đến năm 2022.

LOTTE Mart là một thương hiệu bán lẻ của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là một trong những chuỗi siêu thị lớn tại Châu á. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc, Indonesia , Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay (2021). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu: Hàn Quốc 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị.

Siêu thị LOTTE Mart đầu tiên tại Việt Nam là LOTTE Mart Nam Sài Gòn được xây dựng tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nơi đặt trụ sở chính của LOTTE Mart Việt Nam.

Cửa hàng Buy2sell tại LOTTE Mart

Địa chỉ: Lầu 1 Số 469 Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 16 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

Tránh để nông sản ứ đọng cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng

Tránh để nông sản ứ đọng cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến "Thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19" ngày 14/5, lãnh đạo Bộ NN&PTNT đề nghị thành lập tổ công tác liên ngành giải quyết các vấn đề phát sinh khi có vướng mắc, nhất là tại các cửa khẩu. Đặc biệt, các địa phương phải tiếp tục xây dựng phương án tiêu thụ cụ thể, tránh để tình trạng ứ đọng nông sản cục bộ khi dịch COVID-19 lan rộng. 
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cho biết, sẽ thành lập tổ liên ngành giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiêu thụ nông sản

Xây dựng kịch bản tiêu thụ nông sản theo diễn biến dịch bệnh

TP - Tại Hội nghị trực tuyến thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN&PTNT tổ chức ngày 14/5, ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho rằng, trong bối cảnh chi phí lưu kho, nhất là kho lạnh tăng cao, nhiều DN đang bị áp lực về tài chính dẫn đến gián đoạn trong hoạt động xuất khẩu.
nhiều mã thời gian qua đã tăng chóng mặt - Ảnh: Như Ý

Nhiều tiền, cổ phiếu dễ bị làm giá?

TPO - Thị trường chứng khoán thời gian qua chứng kiến sự tăng giá như vũ bão của nhiều cổ phiếu. Theo giới phân tích, dòng tiền rơi vào trạng thái “bí bách” nên hàng nào cũng “múc” là yếu tố kích thích giá cổ phiếu tăng.Đi kèm còn một hiện tượng có thể xảy ra là nhiều cổ phiếu có thể  bị làm giá.