'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo

TPO - Mỹ nhân tóc vàng táo bạo cởi áo bán nude khoe sắc vóc thanh xuân đầy sức sống.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 1 Elsa Hosk bán nude ngực trần khoe body hòan hảo với vòng eo thon nhỏ chỉ 56cm.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 2 Thân hình nuột nà không tì vết với đôi chân dài miên man là lợi thế hình thể đắt giá của người đẹp 31 tuổi.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 3 Siêu mẫu tóc vàng là một trong những thiên thần nội y đắt giá nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 4 Trong những shoot hình quảng cáo giày Schutz, Elsa Hosk diện nội y khiến các chàng trai mê mẩn.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 5
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 6 Vong eo "con kiến" và đôi chân dài miên man là lợi thế hình thể của nàng mẫu Thụy Điển.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 7 Elsa Hosk có gương mặt đẹp tựa thiên thần, vì thế cô được mệnh danh là "búp bê Thụy Điển" quyến rũ của làng mốt.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 8
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 9
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 10 Chùm ảnh Elsa Hosk trên tạp chí Elle Ý số mới.
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 11
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 12
'Búp bê Thụy Điển' Elsa Hosk bán nude táo bạo ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.