Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con

TPO - Sinh tận 5 con, Natalia Vodianova vẫn khiến các quý ông trầm trồ còn chị em ngưỡng mộ bởi sắc đẹp không tuổi.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 1 Natalia Vodianova đẹp như nữ thần trong loạt ảnh quảng cáo mới của thương hiệu thời trang đi biển Maxx Royal Resorts 2020.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 2 Dù đã sinh tới 5 con, siêu mẫu Nga vẫn giữ được dáng vóc thon thả quyến rũ với đường cong nuột nà.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 3 Sắc vóc yêu kiều sang chảnh của Natalia Vodianova khiến không ai nghĩ rằng cô đã ở tuổi U40.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 4 Mỹ nhân sinh năm 1982 là một trong những siêu mẫu Nga xinh đẹp và nóng bỏng nhất hành tinh.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 5 Nhan sắc ngọt ngào và body tuyệt mỹ của cô từng khiến hàng triệu quý ông khao khát.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 6
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 7 Đầu tháng 1 vừa qua, Natalia Vodianova đã nhận lời cầu hôn của Antoine Arnault - con trai chủ tịch hãng Louis Vuitton và cũng là tỉ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 8 Người đẹp xứ bạch dương là gương mặt trang bìa của tạp chí Tatler Anh số tháng 3, do nhiếp ảnh gia Victor Demarchelier bấm máy.
Sắc vóc trẻ đẹp 'vạn người mê' của mỹ nhân Nga sinh 5 con ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm