Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn

TPO - Show thời trang của Tom Ford tại Tuần lễ Thời trang New York ở Los Angeles (Mỹ) mới đây quy tụ dàn siêu mẫu đình đám khoe dáng tuyệt mỹ, trong đó Gigi Hadid.
Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 1 Nàng mẫu hot nhất nhì làng mốt thế giới khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng trong bộ đồ ren xuyên thấu, không nội y lộ cả đầu ngực     Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 2 Gigi Hadid cao 1m79, các chỉ số hình thể 86–64–89 cm, hiện nằm trong top những chân dài đắt giá nhất làng thời trang thế giới. 
Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 3 Cô là người đẹp không thể thiếu trên các sàn catwalk danh tiếng khắp hành tinh.
Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 4 Xuất phát điểm là những "It-girls" nhưng với gương mặt xinh đẹp như búp bê, đôi mắt xanh "biết nói" và vóc dáng lý tưởng, nàng mẫu sinh năm 1995 gia nhập làng mẫu và sau hơn 5 năm, cô nhanh chóng có vị trí hàng đầu vững chắc mà không phải cô gái nào có thâm niên trong nghề cũng có được.  
Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 5 Hiện Gigi Hadid có lượng fan khủng trên Instagram với 51,6 triệu lượt theo dõi
Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 6 Cùng đứng trong hàng ngũ siêu mẫu đắt giá nhất làng mốt với Gigi là em gái cô, Bella Hadid. Cả 2 cùng là là con gái của ngôi sao truyền hình Yolanda Hadid và nhà bất động sản Mohamed Hadid. Bella mặc dù vào nghiệp mẫu sau chị nhưng với body hoàn hảo và gương mặt lạnh lùng chuẩn siêu mẫu, cô cũng đã có vị trí nhất định trong làng thời trang, cùng với chị gái và nhiều siêu mẫu hạng A "càn quét" các sàn catwalk danh tiếng khắp thế giới. Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 7 Gigi Hadid thần thái đầy quyền lực trong trang phục khác    Gigi Hadid mặc xuyên thấu, để ngực trần trên sàn diễn ảnh 8 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG