Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

TPO - Sau thành công ở đêm chung khảo, biên đạo Khoa Nguyễn đang giúp thí sinh tập trung tập luyện để có màn đồng diễn ấn tượng ở đêm chung kết toàn quốc diễn ra tối 23/12.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1
Sau ngày thi Người đẹp Thể thao, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục có buổi tập vũ đạo cùng biên đạo múa Khoa Nguyễn. Các cô gái chuẩn bị cho bài đồng diễn, trình diễn đơn ở đêm chung kết.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2
Sau phần đồng diễn thành công ở đêm chung khảo, cả 35 thí sinh lẫn ê-kíp dựng bài nhảy cho đêm chung kết đều cảm thấy áp lực. "Sau đêm chung khảo, tôi rất sợ nghe những lời khen. Tôi thậm chí không dám nghe ai khen để khỏi phải áp lực cho đêm chung kết", biên đạo Khoa Nguyễn nói với Tiền Phong.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3
So với đêm chung khảo, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 cải thiện nhiều về mặt biểu diễn. Biên đạo Khoa Nguyễn không tốn quá nhiều thời gian để hướng dẫn các cô gái về động tác cơ bản, cách tương tác sân khấu hay biểu diễn trên giày cao gót.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4
Đây là lần cuối các cô gái có cơ hội tỏa sáng trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022. Vì vậy, 35 thí sinh tập luyện hết mình để ghi điểm trước khán giả cả nước.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5
Dancer Phượng Ngân tiếp tục đồng hành cùng biên đạo múa Khoa Nguyễn trong các buổi tập. Do có nhiều buổi làm việc với thí sinh, cô khá nhẹ nhàng, thoải mái trong việc giúp các cô gái có động tác uyển chuyển, nâng cao giá trị bản thân nhất có thể.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6
Buổi tập diễn ra ít ngày sau khi đo lại nhân trắc học. Sau nhiều buổi tập luyện, vòng eo của thí sinh Phan Sen (SBD 066) giảm từ 60 cm xuống còn 56 cm. "Tôi không ăn kiêng và áp lực cân nặng. Tôi khá gầy và từng được khuyên tăng cân. Việc vòng eo giảm do những buổi tập luyện nâng cao", thí sinh đến từ Lâm Đồng nói.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7
So với những ngày đầu bước vào nhà chung, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam cải thiện nhiều từ cách tạo dáng, tương tác với ống kính. Trong ảnh là thí sinh đến từ Thanh Hóa Phạm Thị Nhung.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8
Bùi Thảo Linh khoe vòng eo 57 cm trong buổi tập luyện cùng các thí sinh. Vốn cao 1,75 cm, nặng 49 kg, cô gái 18 tuổi muốn tăng cân để cơ thể trông có sức sống, tỏa sáng ở đêm thi Người đẹp biển và chung kết xếp hạng.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9
Thí sinh Hồng Nhung trong buổi tập luyện. Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, cô gái đến từ Huế mong muốn thể hiện những điểm mạnh của bản thân trong buổi chấm mặt mộc sắp tới cùng ban giám khảo.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
Bé Quyên có lợi thế vòng eo thon, gương mặt ăn ảnh.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 11
Trần Thị Thanh Tâm và các thí sinh khác đang tập biểu diễn cùng khăn. Đây là đạo cụ quan trọng để các cô gái tỏa sáng ở đêm chung kết trong bài đồng diễn cùng bikini.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 12
Theo biên đạo Khoa Nguyễn, buổi diễn ở đêm chung kết hứa hẹn bùng nổ hơn hẳn so với đêm chung khảo. "Cụ thể thế nào tôi xin phép giấu bài", huấn luyện viên chuyên môn nói.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 13
Sau các phần thi căng thẳng, thí sinh có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Các cô gái cho biết họ không đến đây chỉ để thi, thời gian sống chung giúp họ gắn bó như những người bạn.
Buổi tập căng thẳng cho chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 14
Khoảnh khắc giải lao, thân mật của thí sinh Gia Hân và Hồng Điễm tại buổi tập.
Tin liên quan