Bước Nhảy Hoàn Vũ thành 'Vũ hội hóa trang'

Bước Nhảy Hoàn Vũ thành 'Vũ hội hóa trang'
TPO - Rất hay đưa tính kịch vào những liveshow Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, trong đêm thi tiếp theo, chủ đề của các thí sinh sẽ là "Đêm vũ hội hóa trang".

Bước Nhảy Hoàn Vũ đã đi được gần nửa chặng đường với 4 liveshow đã diễn ra. Sau 4 đêm thi, Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú đã lần lượt tạm biệt cuộc chơi.

Theo ban tổ chức cuộc thi, liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ bởi với “đề thi” tiếp theo này, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện.

Không những thế, họ còn đầu tư tìm tòi những ý tưởng làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất trong một rừng các ý tưởng, nhân vật, trang phục, màu sắc, âm nhạc… mà các cặp đôi sẽ đem đến cho phần thi của mình.

Minh Quân diễn kịch hay hơn cả việc anh đứng trên sân khấu để hát
Minh Quân diễn kịch hay hơn cả việc anh đứng trên sân khấu để hát.

Từ đầu đến giờ, nếu đêm đầu tiên hầu hết các thí sinh chỉ diễn kịch, chưa thi, và biến sân chơi Bước Nhảy Hoàn Vũ chẳng khác nào "Cặp đôi hoàn hảo" thì ở các đêm thi chính thức, các thí sinh luôn cố gắng mang những câu chuyện vào trong phần thi.

Tuy nhiên, rất ít cặp đôi trong số họ biểu đạt được nội dung câu chuyện, đa phần là nội dung kịch phần đầu với phần nhảy chẳng mấy liên quan đến nhau.

Không hiểu với đêm liveshow thứ 5, với "Đêm vũ hội hóa trang", sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ có làm được điều gì đó khác lạ như kỳ vọng mà BTC đặt ra?!

Vân Trang chính là thí sinh nữ tạo bất ngờ nhất của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012
Vân Trang là thí sinh nữ tạo bất ngờ nhất của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012.

Với “Đêm vũ hội hóa trang”, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy một trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa Bước Nhảy Hoàn Vũ trước đó và điều này cũng được xem là một điểm mới, lần đầu tiên của chương trình năm nay.

Chia sẻ về các tiết mục của mình, đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 đã đi được 4 liveshow. Qua từng liveshow, một điều có thể nhận thấy rõ rệt là các thí sinh ngày càng chú tâm vào phẩn nhảy hơn là việc sử dụng các chiêu, trò... trên sân khấu mặc dù việc dùng chiêu, trò... vẫn được khuyến khích một cách nhất định để thí sinh có thể thõa mãn sự sáng tạo của mình.

Liveshow thứ 5 với chủ đề “Đêm vũ hội hóa trang” sẽ vẫn được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 22-4-2012 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.