Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay người hâm mộ Thanh Hóa

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư chia tay người hâm mộ Thanh Hóa
TPO - Người hùng của tuyển U23 Việt Nam gửi tâm thư đầy xúc động tới người hâm mộ đội bóng xứ Thanh, sau khi đầu quân cho CLB Hà Nội ở mùa giải mới.

Chiều 28/1, CLB Hà Nội chính thức xác nhận chiêu mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng của FLC Thanh Hoá. Hợp đồng hai bên có thời hạn 1 năm và Hà Nội không phải trả tiền cho Thanh Hóa trong thương vụ chuyển nhượng này. Trước đó, Tiến Dũng chủ động thanh lý hợp đồng với đội bóng xứ Thành và trở thành cầu thủ tự do. Người hùng của tuyển U23 Việt Nam sẽ ra mắt đội bóng mới vào ngày mai, 29/1. 

Sau khi ký hợp đồng với CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã viết tâm thư đầy xúc động tới người hâm mộ bóng đá xứ Thanh. 

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng viết: "Tôi trân trọng màu áo này! Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh! Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng", Tiến Dũng mở lời.

"Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua", thủ môn của U23 Việt Nam chia sẻ đầy xúc động.

Tiến Dũng cho biết, anh ra đi để tìm cho mình một thử thách mới: "Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là một nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai. Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng. Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là một phần trong Dũng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm