Bức xúc nữ sinh Đắk Lắk bị đánh hội đồng trong tiếng reo hò phản cảm

0:00 / 0:00
0:00
Bức xúc nữ sinh Đắk Lắk bị đánh hội đồng trong tiếng reo hò phản cảm
TPO - Một nhóm nữ sinh trung học ở Đắk Lắk đã dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp một bạn nữ khác. Tại nơi xảy ra vụ việc có nhiều học sinh khác nhưng không có hành động can ngăn, thậm chí còn hô hào cổ vũ “thêm cái nữa đi”.

Sáng 25/10, một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) xác nhận có việc nhóm nữ sinh của trường đánh hội đồng một nữ sinh khác. Những người đánh và bị đánh đều là học sinh lớp 9 của trường. Sự việc xảy ra vào ngày 24/10, bên ngoài nhà trường. Ban Giám hiệu đang mời phụ huynh, học sinh có liên quan lên làm việc.

Bức xúc nữ sinh Đắk Lắk bị đánh hội đồng trong tiếng reo hò phản cảm ảnh 1

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác

“Chúng tôi cũng mời công an vào làm việc. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đang xuống xác minh. Hiện, chúng tôi chưa nắm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm”, một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du cho hay.

Sáng cùng ngày, ông Trần Ngọc Cẩm- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ cũng cho hay, đã nắm được thông tin vụ một học sinh bị nhóm bạn tấn công bằng mũ bảo hiểm. Ông đang xuống làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Du.

Trước đó, trên một số hội nhóm mạng xã hội truyền nhau đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ học sinh mặc quần xanh áo trắng, đeo khăn quàng, trên vai còn mang chiếc cặp đã bị một nhóm nữ nữ sinh khác dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu. Theo nội dung đoạn clip, trong lúc đang đứng nói chuyện, một nữ sinh mặc áo khoác trắng bất ngờ cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu, người nữ sinh mặc áo sơ mi trắng đứng đối diện.

Tiếp đó, một nữ sinh khác cũng lao lại nắm tóc, dùng tay đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân. Khi nữ sinh bị đánh đang đứng cột lại tóc thì 2 người nữ tiếp tục dùng mũ bảo hiểm ném, đánh nhiều cái vào đầu, người nạn nhân. Một nữ sinh khác tiếp tục nhặt mũ bảo hiểm dưới đất lên ném vào nạn nhân rồi nhảy chân sáo trước.

Bức xúc nữ sinh Đắk Lắk bị đánh hội đồng trong tiếng reo hò phản cảm ảnh 2

Nữ sinh ôm đầu chịu trận

Đáng nói, trong lúc nữ sinh đeo khăn quàng bị đánh thì có một học sinh cầm điện thoại đưa gần lại mặt của nạn nhân. Không chỉ vậy, thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều học sinh khác có mặt tại đây nhưng không có bất kỳ ai chạy tới can ngăn hành vi đánh đập bạn của nhóm nữ sinh. Thậm chí, còn có tiếng reo hò, đốc thúc “thêm cái nữa đi”.

Nhiều người xem đoạn clip đã lên án hành vi đánh người dã man, côn đồ của nhóm nữ sinh trên, đồng thời phê phán những người chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn, lại còn xúi dục đánh tiếp. Nhiều người xem đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm hành vi đánh người này.

MỚI - NÓNG