Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Nhóm công nhân đang tháo dỡ căn nhà cũ thì một phần sa nô và bức tường phía trước của căn nhà bất ngờ đổ ập xuống khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 9 giờ 30’ sáng nay (22/5), một số công nhân tham gia tháo dỡ công trình nhà cũ tại số 136 Phan Đình Phùng (Phường 2, TP. Đà Lạt) của gia đình ông La Anh Tuấn.

Đang trong quá trình thi công thì một phần sa nô và bức tường (dài 14m, rộng 0,4m) ở mặt tiền của căn nhà bất ngờ đổ ập, tràn ra đường Phan Đình Phùng. Hậu quả, 3 công nhân đang tháo dỡ nhà cũ bị thương phải nhập viện cấp cứu và một xe máy bị chèn ngã, hỏng hóc.

Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương ảnh 1 Xe máy bị chèn ngã

Lãnh đạo UBND Phường 2 đã sớm có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn và khắc phục hậu quả vụ tai nạn lao động này. Cán bộ và người dân địa phương cấp tốc đưa 3 công nhân vào  bệnh viện cấp cứu.

 Công an Phường 2 đã tiến hành điều tiết, phân luồn giao thông; phong tỏa hiện trường để chờ các cơ quan chức năng đến điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương ảnh 2 Công an phong tỏa hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Nguyễn Viên, Chủ tịch UBND phường 2, trước khi tiến hành tháo dỡ căn nhà cũ, ông La Anh Tuấn có trình phương án thi công nhằm đảm bảo an toàn, thế nhưng vẫn không tránh được tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: Mong nhân dân lượng thứ

TPO - Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, trong 16 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, TPHCM vẫn còn rất nhiều việc chưa làm được, nhiều người chưa cứu được và đó là nỗi đau chung, khuyết điểm của hệ thống chính trị và người đứng đầu các cấp.
CSGT Công an tỉnh Đắk Nông dẫn đường cho người dân đi qua tỉnh

Ồ ạt trở về Tây Nguyên

TP - Cuối tuần qua, các tỉnh Tây Nguyên bắt đầu đón công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Tuy nhiên, con số đón được rất ít, chủ yếu những đối tượng ưu tiên (người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người đi khám chữa bệnh, lao động nghèo).
Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.
Xe chở hàng bị yêu cầu quay đầu tại chốt kiểm soát trong 2 ngày qua

Xe chở hàng ách tắc tại nhiều cửa ngõ

TP - Hôm qua là ngày thứ 2 Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại các chốt kiểm soát xe ra vào thành phố, hàng nghìn ô tô chở hàng tiếp tục bị ách tắc. Việc cấp giấy phép “luồng xanh” không đáp ứng được nhu cầu khi hệ thống quá tải, dẫn đến treo hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp.
Còn nhiều bất cập trong quản lý, sử dụng xe công, tài sản công. Ảnh minh họa

Khi xe công là 'bầu sữa ngọt'

TP - Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong xoay quanh việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí hiện nay.
TPHCM trải qua gần 2 tháng giãn cách xã hội nhưng dịch vẫn chưa thuyên giảm

TPHCM có thể phải áp dụng biện pháp khẩn cấp

TP - Trước sự bùng phát của dịch COVID-19, gần 2 tháng qua TPHCM đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau, song dịch vẫn chưa thể kiểm soát. Ngoài Chỉ thị 16 tăng cường đang được áp dụng, lãnh đạo thành phố đã tính đến tình huống xấu nhất khi dịch gia tăng mạnh, mất kiểm soát…