Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Nhóm công nhân đang tháo dỡ căn nhà cũ thì một phần sa nô và bức tường phía trước của căn nhà bất ngờ đổ ập xuống khiến 3 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 9 giờ 30’ sáng nay (22/5), một số công nhân tham gia tháo dỡ công trình nhà cũ tại số 136 Phan Đình Phùng (Phường 2, TP. Đà Lạt) của gia đình ông La Anh Tuấn.

Đang trong quá trình thi công thì một phần sa nô và bức tường (dài 14m, rộng 0,4m) ở mặt tiền của căn nhà bất ngờ đổ ập, tràn ra đường Phan Đình Phùng. Hậu quả, 3 công nhân đang tháo dỡ nhà cũ bị thương phải nhập viện cấp cứu và một xe máy bị chèn ngã, hỏng hóc.

Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương ảnh 1 Xe máy bị chèn ngã

Lãnh đạo UBND Phường 2 đã sớm có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn và khắc phục hậu quả vụ tai nạn lao động này. Cán bộ và người dân địa phương cấp tốc đưa 3 công nhân vào  bệnh viện cấp cứu.

 Công an Phường 2 đã tiến hành điều tiết, phân luồn giao thông; phong tỏa hiện trường để chờ các cơ quan chức năng đến điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn.

Bức tường dài 14m bất ngờ đổ sụp, 3 công nhân bị thương ảnh 2 Công an phong tỏa hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Nguyễn Viên, Chủ tịch UBND phường 2, trước khi tiến hành tháo dỡ căn nhà cũ, ông La Anh Tuấn có trình phương án thi công nhằm đảm bảo an toàn, thế nhưng vẫn không tránh được tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng yêu cầu khẩn trương cải tạo chung cư cũ để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân. Ảnh: Như Ý

Giải phóng các nút thắt về hạ tầng

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Ðinh Tiến Dũng cho biết, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần khẩn trương triển khai nhằm đảm bảo an toàn, tính mạng, tài sản và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.