Bức thư thầy hiệu trưởng gửi học sinh trước mùa thi gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
Bức thư thầy hiệu trưởng gửi học sinh trước mùa thi gây xúc động
TPO - Thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng trường Marie Curie (Hà Nội) gửi thư chia sẻ, tiếp thêm động lực cho các em học sinh sắp thi chuyển cấp lớp 5, lớp 9, lớp 12 trong một tháng tới.

Trong thư gửi học sinh trước mùa thi năm 2021, thầy Nguyễn Xuân Khang xưng hô bằng "ông nội - các cháu" thể hiện sự thân mật, tình cảm của người trong gia đình.

Bức thư của “ông nội” gửi các học sinh trong trường: “Chỉ còn một tháng nữa là kết thúc năm học! Chúng ta đã bước những bước đi đầu tiên vào mùa thi 2021 với nhiều tâm trạng. Đặc biệt là với các con học sinh cuối cấp: lớp 5, lớp 9 và lớp 12.

Lo lắng là tâm trạng chung!

Học trò Marie Curie chăm chỉ và thông minh nên sẽ biết cần làm gì và làm như thế nào để biến nỗi lo thường tình ấy thành niềm vui bất tận.

Ông nội, các thầy cô và bố mẹ luôn bên cạnh, tin tưởng và hy vọng ở các con!

Nhiều phụ huynh có con đang theo học tại trường Marie Curie chia sẻ, những bức thư của thầy Nguyễn Xuân Khang luôn gây xúc động bởi sự quan tâm ấm áp như thế này.

Bức thư thầy hiệu trưởng gửi học sinh trước mùa thi gây xúc động ảnh 1
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.