Có 31 kết quả :

Green Trips - những “chiến binh” giải cứu môi trường

Green Trips - những “chiến binh” giải cứu môi trường

TPO - Trong một chuyến đi Brunei cách đây 3 năm cùng chị gái, mình vô tình gặp được những người “chuyên đi nhặt rác”. Họ đã chia sẻ về những câu chuyện nhặt rác, bảo vệ môi trường tại hơn 42 quốc gia trên thế giới. Chính câu chuyện cảm hứng họ đã tạo động lực, thôi thúc mình phải hành động bảo vệ môi trường Việt Nam”, Giang Thị Kim Cúc, người sáng lập Green Trips chia sẻ.
Sao Việt thi nhau chọn du thuyền để xả hơi; Hiếu Hiền bức xúc phủ nhận tin đồn cátsê

Sao Việt thi nhau chọn du thuyền để xả hơi; Hiếu Hiền bức xúc phủ nhận tin đồn cátsê

TPO - Sao Việt thi nhau chọn du thuyền làm địa điểm hội ngộ bạn bè, gia đình, thư giãn, du lịch và tạo dáng trong nhiều tấm hình đẹp cho thấy độ "giàu khủng" của showbiz Việt. Hiếu Hiền đã không giấu nổi sự bức xúc và đăng tải dòng trạng thái khá dài về việc bị nhiều người và một đàn chị trong nghề bảo Hiếu Hiến hét giá cátsê cao ngất ngưỡng.
Yêu cầu chấp dứt việc thu phí du khách lên đỉnh núi Sam

Yêu cầu chấp dứt việc thu phí du khách lên đỉnh núi Sam

TPO - UBND tỉnh An Giang yêu cầu Công ty TNHH MGA Việt Nam (gọi tắt Công ty MGA) chấm dứt việc lập “trạm thu phí” trên núi Sam ngay ngày mai. Đồng thời, doanh nghiệp muốn thu phí phải tự làm con đường khác lên núi chứ không được sử dụng con đường dân sinh hiện hữu và phương án thu phí cũng phải được sự đồng ý của UBND tỉnh này.
Họa sĩ, nhà văn Đỗ Phấn thời quân ngũ (ngoài cùng bên phải)

Bỏ bục giảng tôi đi theo lệnh tổng động viên

TP - Mùa xuân năm 1981, lệnh tổng động viên do chủ tịch Tôn Đức Thắng kí đã tròn 2 năm. Lúc này hầu hết thanh niên Hà Nội đủ sức khỏe đã lên đường nhập ngũ. Lứa chúng tôi có lẽ là đợt tuyển quân chậm nhất. Những lính mới tuyển trong đợt 15/2/1981 phần lớn đều quá tuổi bắt đầu phải thực hiện nghĩa vụ quân sự từ khá lâu rồi.
Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Sự việc đang gây xôn xao những ngày gần đây về việc cô giáo lên lớp im lặng không nói một lời suốt ba tháng. Và mới đây, cô giáo “cá biệt” đó, cô Trần Thị Minh C, giáo viên (GV) Trường THPT Long Thới đã trả lời báo chí, thừa nhận nội dung học sinh Phạm Song Toàn ( lớp 11A1) phản ánh về cô giáo “quyền lực” không giảng bài là có thật.
Một góc của trường chuẩn quốc gia Tiểu học số 1 An Ninh.

Vụ học sinh trường chuẩn lấy bục giảng làm bàn: Ngụy tạo, che đậy sự thật?

TP - Sau khi báo Tiền Phong và một số báo phản ánh tình trạng học sinh trong một số giờ học phải lấy bục giảng làm bàn để chép bài tại trường chuẩn Tiểu học số 1 An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch UBND xã này đã có văn bản báo cáo lên cấp trên, phủ nhận toàn bộ nội dung các bài báo.
Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao trao quyết định đình chỉ thi hành án cho ông Nguyễn Thanh Chấn. Ảnh: Thanh Lưu

Cần xử lý nghiêm cán bộ bức cung, nhục hình

TP - Một số đại biểu kiến nghị như vậy tại phiên giải trình “Việc chấp hành pháp luật trong thu thập đánh giá chứng cứ, chống bức cung nhục hình của cơ quan điều tra chuyên trách trong hoạt động điều tra vụ án hình sự” do Ủy ban Tư pháp tổ chức, ngày 11/9. 
Những cô gái đặc biệt

Những cô gái đặc biệt

TP - Hai cô gái trẻ đều bị liệt. Vương Thị Dung (22 tuổi) dùng giường bệnh làm bục giảng, dạy học cho trẻ em nghèo. Nguyễn Thị Hạnh (21 tuổi), liệt hai chân, gắn đời mình với nghiệp cầm ca... dạo
Bức thư xuân của Xuân Diệu gửi Giang Nam

Bức thư xuân của Xuân Diệu gửi Giang Nam

TP - Từ buổi Giang Nam “kính nhi viễn chi” Xuân Diệu cho đến khi hai ông làm bạn với nhau cách nhau đúng 30 năm. Hai nhà thơ có mối giao hảo khá đặc biệt, mà tình cảm được khái quát trong một bức thư Xuân Diệu gửi Giang Nam nhân dịp đầu xuân cách đây gần 30 năm.
Tấn Minh sắp thăng hạng?

Tấn Minh sắp thăng hạng?

TP - Hai mươi năm tích lũy kinh nghiệm với một ê-kip trẻ khỏe, hội đủ thiên thời địa lợi, ca sĩ Tấn Minh đang chờ ra mắt album mới và liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.