BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình

TPO - Hiện tại, bản tin gặp sự cố trên vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp vào tối 10/5.

Sau khi Bản Tin Thời Tiết tối 10/5 trên kênh VTV1 được phát sóng, hình ảnh BTV Ngọc Vân với chiếc váy màu tím cùng đôi chân cũng bị nhuộm màu này do sự cố về kỹ xảo nhanh chóng được chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn. Về phần Ngọc Vân, dẫu xuất hiện sự cố nhưng nữ BTV vẫn chuyên nghiệp thực hiện hết phần công việc của mình.

BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình ảnh 1 Hình ảnh gặp sự cố của BTV Ngọc Vân.

Sự cố trên được nhiều người lí giải rằng, có thể phần phông nền để tách ghép hình BTV lên màn ảnh dự báo gặp vấn đề nên phần chân của Ngọc Vân cũng bị nhuộm tím như màu trang phục.

Hơn hết là hình ảnh này khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười, họ dí dỏm bình luận: “Biết là lỗi kĩ thuật nhưng vẫn buồn cười, nếu cả mặt cũng bị nhuộm tím thì sao nhỉ”, "Chắc màu tím trội quá, át cả màu phông nên lên hình vẫn thấy tím lịm một vùng đây mà", "Mình nhìn mà cười đau bụng luôn á", "Sự cố chút nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng bản tin",…

Hiện tại, bản tin trên vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp vào tối 10/5.

Trước đó, BTV Xuân Anh cũng gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ toàn bộ quá trình lên sóng một bản tin. Theo đó, cô diện đồ công sở vô cùng chỉn chu trong khi bên dưới đi dép lê và đứng trên một chiếc phông nền xanh, có nhiệm vụ chính là truyền tải thông tin trước ống kính. Còn các hình ảnh lung linh, hiệu ứng đồ họa khi khán giả xem trên ti vi thì sẽ có một ê kip khác xử lý hậu kì.

BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình ảnh 2 Hình ảnh bật cười của BTV Hoài Anh trên sóng trực tiếp.

Hay việc BTV Hoài Anh bật cười khi đang dẫn trực tiếp cùng BTV Hữu Bằng trong bản tin thời sự trưa ngày 23/11/2016 do đồng nghiệp đọc sai từ “phòng, dự trữ”, thành “dự trữ phòng” cũng khiến người xem truyền hình bất ngờ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.