BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình

TPO - Hiện tại, bản tin gặp sự cố trên vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp vào tối 10/5.

Sau khi Bản Tin Thời Tiết tối 10/5 trên kênh VTV1 được phát sóng, hình ảnh BTV Ngọc Vân với chiếc váy màu tím cùng đôi chân cũng bị nhuộm màu này do sự cố về kỹ xảo nhanh chóng được chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn. Về phần Ngọc Vân, dẫu xuất hiện sự cố nhưng nữ BTV vẫn chuyên nghiệp thực hiện hết phần công việc của mình.

BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình ảnh 1 Hình ảnh gặp sự cố của BTV Ngọc Vân.

Sự cố trên được nhiều người lí giải rằng, có thể phần phông nền để tách ghép hình BTV lên màn ảnh dự báo gặp vấn đề nên phần chân của Ngọc Vân cũng bị nhuộm tím như màu trang phục.

Hơn hết là hình ảnh này khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười, họ dí dỏm bình luận: “Biết là lỗi kĩ thuật nhưng vẫn buồn cười, nếu cả mặt cũng bị nhuộm tím thì sao nhỉ”, "Chắc màu tím trội quá, át cả màu phông nên lên hình vẫn thấy tím lịm một vùng đây mà", "Mình nhìn mà cười đau bụng luôn á", "Sự cố chút nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng bản tin",…

Hiện tại, bản tin trên vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp vào tối 10/5.

Trước đó, BTV Xuân Anh cũng gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ toàn bộ quá trình lên sóng một bản tin. Theo đó, cô diện đồ công sở vô cùng chỉn chu trong khi bên dưới đi dép lê và đứng trên một chiếc phông nền xanh, có nhiệm vụ chính là truyền tải thông tin trước ống kính. Còn các hình ảnh lung linh, hiệu ứng đồ họa khi khán giả xem trên ti vi thì sẽ có một ê kip khác xử lý hậu kì.

BTV Thời tiết gặp sự cố hi hữu trên sóng truyền hình ảnh 2 Hình ảnh bật cười của BTV Hoài Anh trên sóng trực tiếp.

Hay việc BTV Hoài Anh bật cười khi đang dẫn trực tiếp cùng BTV Hữu Bằng trong bản tin thời sự trưa ngày 23/11/2016 do đồng nghiệp đọc sai từ “phòng, dự trữ”, thành “dự trữ phòng” cũng khiến người xem truyền hình bất ngờ.

MỚI - NÓNG