BTV Hữu Bằng gặp sự cố 'khó đỡ' khi đang dẫn Bản tin thời sự 19h

TPO - Khoảnh khắc BTV Hữu Bằng bị lộ chân trần khi đang dẫn trong chương trình Thời sự 19h phát sóng tối ngày 16/12 trên kênh VTV1 đang trở thành tâm điểm thu hút dư luận.

Video: BTV Hữu Bằng lộ chân đất khi đang dẫn Thời Sự 19h

Cụ thể, khi MC Minh Trang đang dẫn bản tin liên quan đến việc biến đổi khí hậu thì máy quay chuyển sang góc nghiêng nên vô tình để lộ hình ảnh BTV Hữu Bằng mặc bộ suit xanh lịch lãm nhưng đi chân đất.

Khoảnh khắc trên nhanh chóng được lan truyền và trở thành đề tài hot trên mạng xã hội. Trong khi một số người cho rằng đây chỉ là sự cố “nho nhỏ” và rất bình thường thì có vài ý kiến cho rằng VTV nên cẩn trọng hơn vì đây là đài quốc gia có hàng chục triệu khán giả theo dõi.

BTV Hữu Bằng gặp sự cố 'khó đỡ' khi đang dẫn Bản tin thời sự 19h ảnh 1  

Trước đó, BTV Khắc Cường cũng gặp sự cố tương tự khi lộ hình ảnh chỉ đi tất trên sóng truyền hình. Hay việc BTV Mộng Hoài chia sẻ hình ảnh hậu trường khi dẫn chương trình trong trang phục lịch sự nhưng lại đang đi dép lê. Hoặc BTV Hoài Anh xuất hiện với trang phục chỉn chu cùng gương mặt nghiêm túc nhưng ở ảnh hậu trường, nữ BTV lại thường đi chân đất hoặc mặc quần thường thoải mái.

BTV Hữu Bằng gặp sự cố 'khó đỡ' khi đang dẫn Bản tin thời sự 19h ảnh 2
BTV Hữu Bằng gặp sự cố 'khó đỡ' khi đang dẫn Bản tin thời sự 19h ảnh 3  
BTV Hữu Bằng sinh năm 1979, là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như Thời Sự 19h, Vấn Đề Hôm Nay... Năm 2018, anh từng lọt Top 5 đề cử hạng mục "Dẫn chương trình ấn tượng" của VTV Awards.
BTV Hữu Bằng gặp sự cố 'khó đỡ' khi đang dẫn Bản tin thời sự 19h ảnh 4 BTV Hữu Bằng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.