BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - 16 năm gắn bó với “Chúng tôi là chiến sĩ” khiến BTV Hoàng Linh không khỏi hụt hẫng khi nói chia tay với chương trình này.

Mới đây, nhiều khán giả bất ngờ và hụt hẫng khi biết tin chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” ngừng phát sóng. Bắt nguồn từ dòng trạng thái của BTV Hoàng Linh trên trang cá nhân: “Trải lòng một chút cho thanh xuân của Linh! Cảm ơn bất cứ ai dù chỉ 1 lần từng xem "Chúng tôi là chiến sĩ", từng yêu chiến sĩ, yêu Linh trong những bộ quân phục thân thương ấy suốt 16 năm qua. Chẳng có cuộc tình nào là mãi mãi. Linh buồn chứ, có phải cỏ cây, gỗ đá đâu mà không biết chạnh lòng. Khép lại để ta có cả bầu trời kỉ niệm vô giá, để tự hào và biết ơn, để nhớ mãi!”.

Trước thắc mắc của người hâm mộ về việc chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” ngừng phát sóng hay Hoàng Linh thôi dẫn chương trình này, nữ BTV ngậm ngùi: “Cả hai đều đúng em ạ”.

BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 1

Nhiều khán giả gửi lời động viên và chia sẻ với Hoàng Linh trước thông tin này.

“Theo dõi chị từ ngày đầu chương trình Chúng tôi là chiến sĩ phát sóng. Dù chương trình không phát sóng nữa, nhưng em vẫn dõi theo chị và yêu chị như ngày đầu”; “Em chờ mãi mà không thấy chị và chương trình”; “Hạnh phúc lắm Linh ơi! Được đi nhiều nơi, được biết nhiều người, được mặc đủ các bộ quân phục... Đặc biệt là được hàng chục triệu khán giả trên cả nước yêu thích. Khó có người được như Linh, chúc Linh luôn luôn có thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp, đóng góp tài năng cho quê hương đất nước”; “Cô gái 15 năm đeo binh nhì lầm lì đã chia tay chương trình vui về quân đội rồi à? Chúc cháu ở cương vị mới vui vẻ hồn nhiên”; “Cảm ơn chị nhé. Chị cũng là một phần thanh xuân của em từ màu áo trắng đến màu áo lính”; “Buồn thế chị, chúc chị trên cương vị mới luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và luôn cống hiến hết mình vì công việc nhé”; “Cuộc vui nào rồi cũng phải có hồi kết, chặng đường nào cũng phải có điểm dừng, nhưng yêu thương, kỷ niệm sẽ luôn luôn đầy ắp và chắc chắn sẽ không dừng lại. Chúng ta không được tiếp tục gặp nhau ở chương trình này thì sẽ gặp lại nhau ở chương trình khác, với những niềm vui mới và những kỷ niệm mới, em và các đồng chí đồng đội toàn quân sẽ luôn luôn nhớ hình ảnh của chị và ekip. Em xin thay mặt các đồng chí, đồng đội toàn quân xin hứa với chị và mọi người, cho dù thế nào thì chúng em vẫn sẽ luôn luôn vui vẻ, phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục học tập, huấn luyện, tôi rèn bản thân, phát triển khả năng chiến đấu, không sợ gian khó, hy sinh để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ nhân dân ạ”… là một số bình luận bên dưới dòng trạng thái của BTV Hoàng Linh.

“Chúng tôi là chiến sĩ” lên sóng số đầu tiên của chương trình vào tháng 9/2006, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam. Sau 13 năm phát sóng, chương trình được đổi tên thành “Chiến sĩ 2020”.

Thời điểm đó, BTV Hoàng Linh từng chia sẻ: “13 năm một cuộc tình, khi tôi 21 tuổi và bây giờ đã 34… tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên “Chúng tôi là chiến sĩ” không còn tồn tại”.

“Chiến sĩ 2020” phát sóng kéo dài 45 phút với hai phần chính là giao lưu và gameshow (Chân dung chiến sĩ, Chiến sĩ thép và Chúng tôi nói về chúng tôi). Đặc biệt, ở phần gameshow sẽ có sự tham gia của một nam nghệ sĩ có thể lực tốt.

Thông điệp của chương trình thể hiện sự hào hùng, tính kỷ luật và sức mạnh quân đội; Tự hào truyền thống đơn vị; Đề cao sức mạnh con người, thể hiện ý chí - bản lĩnh - trí tuệ và sự nam tính.

Giữ vai trò dẫn dắt chương trình trong 16 năm qua là các nhà báo, MC kì cựu như: Nhà báo Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Minh Hà, MC Trần Quang Minh, MC Đức Bảo…

Cùng nhìn lại hình ảnh của MC-BTV Hoàng Linh trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”:

BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 2
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 3
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 4
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 5
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 6
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 7
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 8
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 9
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 10
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 11
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 12
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 13
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 14
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 15
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 16
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 17
BTV Hoàng Linh ngậm ngùi nói lời ‘chia tay’ chương trình ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ ảnh 18
MỚI - NÓNG