Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi

Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi
TPO -  “Công chúa nhạc pop” một thời Britney Spears mới đây đăng đoạn video vừa nhảy sexy dance vừa hôn môi bạn trai kém 13 tuổi trên Instagram.

Nữ ca sĩ người Mỹ Britney Spears dường như đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào với tình trẻ Sam Asghari. Mới đây, cô đăng lên Instagram đoạn video ghi lại cảnh cảnh, cặp đôi vừa nhảy sexy dance vừa “khóa môi” nồng thắm.

Britney và Sam phải lòng nhau vào năm 2016, sau khi nam người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình sinh năm 1994 đóng cặp với nữ ca sĩ nổi tiếng trong MV Slumber Party.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào tháng 2/2017, cặp đôi thường thể hiện các cử chỉ tình tứ, thân mật ở công cộng bất chấp khoảng cách 13 năm tuổi tác. Thậm chí, theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ Baby One More Time dự định có con với Sam.

Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 1  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 2  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 3  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi ảnh 4  

Nữ ca sĩ từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với vũ công Kevin Federline. Họ có với nhau hai con trai, nhưng sau đó lại đường ai nấy đi vào năm 2007.

Kevin là người chồng thứ hai của cô sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi, chỉ kéo dài 55 giờ, với người bạn thời thơ ấu Jason Alexander.

Cô cũng trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng khác với Reg Johnson, Jason Geddert, Justin Timberlake, Tom Brady, Fred Durst, Columbus Short… Nếu tính cả Sam Asghari, danh sách người tình của Britney đã lên tới con số 21.

Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).