Britney Spears muốn làm thỏa thuận tiền hôn nhân, phản ứng về phim tài liệu mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Britney Spears không ủng hộ bộ phim tài liệu mới “Britney vs Spears” sắp ra mắt khán giả trên Netflix. Bên cạnh đó, người đẹp dự định làm một thỏa thuận tiền hôn nhân với vị hôn phu kém 13 tuổi.

Mới đây, Netflix vừa tung đoạn trailer của “Britney vs Spears” với nội dung xoay quanh “cuộc chiến” kéo dài 13 năm chống lại quyền bảo hộ của “Công chúa nhạc pop”.

Britney Spears muốn làm thỏa thuận tiền hôn nhân, phản ứng về phim tài liệu mới ảnh 1

Phim tài liệu về Britney Spears sắp ra mắt trên Netflix.

“Britney vs Spears” do nữ đạo diễn người Mỹ Erin Lee Carr cầm trịch. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times hôm 22/9, Erin Lee Carr tiết lộ, đã làm nhiều cách với mong mỏi có sự xuất hiện của Britney trong dự án này.

“Tôi luôn hy vọng, mơ ước và cầu nguyện với các vị thần phim tài liệu. Tôi cố gắng liên lạc với cô ấy nhiều lần. Nhưng tôi phải chấp nhận sự thật là điều đó khó có thể xảy ra”, cô nói.

Theo Carr, cô thậm chí còn gửi cho giọng ca “Toxic” một bức thư. Cô tin tưởng Britney đã đọc được bức thư đó, nhưng “tôi nghĩ cô ấy đang tập trung vào vị hôn phu mới của mình”.

Tuy nhiên, nguồn tin độc quyền chia sẻ với Page Six hôm 22/9 (giờ Mỹ), Britney không ủng hộ “Britney vs Spears”. “Đây là một bộ phim tài liệu trái phép khác không nhận được sự hưởng ứng hoặc tham gia của cô ấy”, nguồn tin nói.

Những người quan tâm đến Britney đều biết, cô không hề thích những khoảnh khắc đau thương nhất cuộc đời mình chiếu lại trên màn ảnh.

Hồi tháng 2, sau khi bộ phim tài liệu “Framing Britney Spears” của FX/New York Times ra mắt, một nguồn tin trong cuộc tiết lộ với Page Six, người đẹp sinh năm 1981 đã giằng xé giữa việc xem hay không xem.

Theo nguồn tin, Britney quyết định không xem ngay sau khi phim công chiếu vì “chán ngấy” với quyền bảo hộ. Tuy nhiên, vài ngày trôi qua, nữ ca sĩ đã thay đổi suy nghĩ.

“Có những phần của bộ phim khiến cô ấy thấy khó khăn và kích động khi xem. Đó là những cảnh mô tả khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời của cô ấy, khi truyền thông không ngừng nghỉ soi mói cô ấy với tư cách là một người mẹ trẻ tuổi. Nhưng, lần đầu tiên sau nhiều năm, cô ấy cảm thấy mọi người đang đứng về phía cô ấy và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn với cô ấy”, nguồn tin nói hồi đầu năm.

Để giải quyết vướng mắc này, nữ đạo diễn Carr nhấn mạnh, phim tài liệu của cô không sử dụng “cùng một hình ảnh” gây tổn thương cho Britney. “Mọi người sẽ không bao giờ thấy những cảnh như sự cố xảy ra tại bệnh viện năm 2007”, nhà làm phim sinh năm 1989 khẳng định với LA Times.

“Britney vs Spears” dự kiến lên sóng vào ngày 28/9 trên nền tảng chiếu phim trực tuyến Netflix, chỉ một ngày trước khi phiên điều trần tiếp theo về quyền bảo hộ đối với ngôi sao nhạc pop diễn ra.

Vào cùng ngày trailer “Britney vs Spears” được giới thiệu, luật sư của Britney, Mathew Rosengart, đã nộp các tài liệu mới lên tòa án Los Angeles để cung cấp thêm lý do tại sao cha ruột của nữ ca sĩ, ông Jamie Spears, phải bị loại bỏ khỏi tư cách người giám hộ Britney ngay lập tức. Một trong số đó là Britney muốn làm một thỏa thuận tiền hôn nhân với vị hôn phu Sam Asghari.

Britney Spears muốn làm thỏa thuận tiền hôn nhân, phản ứng về phim tài liệu mới ảnh 2

Britney Spears muốn sớm loại bỏ tư cách người giám hộ của cha ruột để thuận tiện làm hợp đồng tiền hôn nhân.

Ông Rosengart cho biết trong hồ sơ, khi soạn thảo hợp đồng tiền hôn nhân, luật pháp yêu cầu phải thỏa thuận với người bảo quản tài sản, hiện đang là ông Jamie. Tuy nhiên, vì mối quan hệ giữa Britney với cha ruột đã “tan vỡ”, khả năng cao ông Jamie sẽ gây cản trở quá trình thương lượng và hoàn thiện bản hợp đồng mà “tất cả điều khoản đều vì lợi ích tốt nhất của cô Spears”.

Trước đó, thời điểm Britney và tình trẻ thông báo tin đính hôn trên mạng xã hội sau gần 5 năm hẹn hò, không ít người đã đặt câu hỏi liệu cặp đôi có làm thỏa thuận tiền hôn nhân không. Nam huấn luyện viên thể hình lúc đó đã trả lời một cách hài hước: “Tất nhiên là chúng tôi sẽ làm một bản hợp đồng bọc sắt để bảo vệ bộ sưu tập giày và xe jeep của tôi trong trường hợp cô ấy vứt bỏ tôi một ngày nào đó”.

Theo Page Six
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
Chứng khoán ảm đạm, nhà đầu tư ngại xuống tiền
TPO - Lực bán cạn kiệt, bên mua thận trọng, phiên giao dịch đầu tuần khá ảm đạm. Thanh khoản tiếp tục giảm, thị trường thiếu vắng động lực dẫn dắt. Nhóm xây dựng "toả sáng" nhờ đầu tư công, tuy nhiên, đóng góp đến thị trường chung không lớn.